Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm

Bộ ngực của Sharon bị tăng 9 size trong vòng hai năm khiến cô đau đớn và không thể đi đứng bình thường.

Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 1 Cô Sharon, 51 tuổi, ở West Midlands, Anh, đã tăng 9 size ngực tới cup L sau 2 năm. Và hậu quả là những cơn đau đã hành hạ cô ghê gớm đến nỗi phải tiêm morphine hàng ngày để giảm đau.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 2 Bộ ngực lớn dần lên trong vòng 2 năm của Sharon được coi là ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở Anh. Đôi gò bồng đảo của người phụ nữ 51 tuổi ở West Midlands lúc đầu chỉ là cup 34D. Nhưng sau khi phẫu thuật cắt tử cung, chỉ trong vòng 2 năm, cup ngực của cô tăng 9 lần lên tới 40L.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 3 Bộ ngực tăng size quá mức khiến nó chảy xệ xuống rất xấu xí và làm Sharon đau đớn, đặc biệt là vùng lưng. Hàng này cô phải tiêm morphine giảm đau và không thể đứng nếu không có sự trợ giúp bởi bộ ngực quá to.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 4 “Ngực tôi cứ lớn lên hàng ngày khiến tôi đau đớn và cứ nhìn thấy nó là tôi sợ” – Sharon tâm sự trên một chương trình truyền hình.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 5 Bác sĩ Pixie McKenna, người làm phẫu thuật gọt bớt ngực cho Sharon, đã bị sốc khi nhìn thấy ngực của bệnh nhân nữ này.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 6 Ngoài lý do cắt bỏ tử cung, ngực của Sharon to lên với tốc độ nhanh chóng như vậy khi cô bắt đầu bước vào thời kỳ tiền mãn kinh lúc 45 tuổi. Khi đó, lượng hormone giảm và ngực của cô cứ lớn dần lên. Hậu quả là Sharon bị đau lưng, cổ, và bị nổi ban ở dưới ngực.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 7 Bộ ngực đã khiến Sharon từ một người vui vẻ hoạt bát, thành người trầm buồn. Sau vài năm chịu đau đớn, mới đây, cô đã được phẫu thuật gọt bớt ngực ở bệnh viện Ramsey West Midlands.
Người phụ nữ tăng 9 size ngực trong 2 năm - ảnh 8 Cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ và các bác sĩ đã cắt bỏ 6kg mô ngực của bệnh nhân. Sau phẫu thuật Sharon phải vật lý trị liệu để sửa dần dáng đi, đứng bị còng, kết quả sau một thời gian phải còng người gánh bộ ngực khủng size L

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá