Người thứ ba hay chính chồng tôi phá nát gia đình

TPO - Vì vợ chồng cháu đã có một tình yêu đẹp, có duyên phận trời định và đến nay vợ chồng cũng đã gắn bó với nhau được 5 năm, lại có chung 2 đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh, vậy có phải là quá tiếc nếu bây giờ phải chia lìa do kẻ thứ ba đang tâm phá hoại hạnh phúc gia đình cháu không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo bác, vì vợ chồng cháu đã có một tình yêu đẹp, có duyên phận trời định và đến nay vợ chồng cũng đã gắn bó với nhau được 5 năm, lại có chung 2 đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh, vậy có phải là quá tiếc nếu bây giờ phải chia lìa do kẻ thứ ba đang tâm phá hoại hạnh phúc gia đình cháu không?

Suy nghĩ cho kĩ đi cháu à, dù sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi mất chồng, cháu hãy cố gắng bình tĩnh, đừng vì quá nóng giận, quá bức xúc mà vội vàng đưa ra quyết định li hôn làm khổ con, khổ cả vợ chồng cháu lúc này cháu nhé.

Cứ bình tĩnh, tìm cách tháo gỡ dần dần, thế nào rồi cũng có hướng giải quyết tốt đẹp, êm thấm nếu cháu và chồng cùng ngồi lại với nhau. Cháu là người phụ nữ tốt, hết lòng vì chồng, vì con, chồng cháu cũng là người có học, có chỗ đứng trong xã hội, bác nghĩ không khó để 2 cháu có được tiếng nói chung vì cuộc sống của gia đình, vì 2 con nhỏ dại, vì đôi bên cha, mẹ đã có tuổi muốn thấy được con cháu mình yên ấm, hòa thuận dưới một mái nhà.

Còn cuối cùng sau tất cả sự nỗ lực níu kéo, hàn gắn của cháu mà chồng cháu vẫn giữ lối sống trái với đạo lí làm chồng, làm cha, làm trụ cột, làm chỗ dựa cho cháu và các con thì lúc đó quyết định chấm dứt hôn nhân với chồng bác chắc không ai là không ủng hộ cháu. Dù sao thì bác vẫn mong hạnh phúc của gia đình cháu có một cái kết đẹp. Chúc cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng