Người tình của em gái chính là chồng tôi

TPO - Tôi giật bắn mình và chết sững vì cánh cửa phòng em gái mở toang, chồng tôi và em gái đang ôm cứng lấy nhau trong nụ hôn say đắm.

Anhrminh họa: Internet
Anhrminh họa: Internet

Chồng tôi cao ráo, phong độ, lịch lãm và đang giữ chức trưởng phòng của một công ty kiến trúc có uy tín trong thành phố. Quê anh ở xa, vợ chồng tôi mới cưới được 1 năm nên chưa đủ điều kiện ở riêng, bố mẹ cho chúng tôi 1 căn phòng lớn và dành cho em gái tôi một phòng nhỏ hơn ở tầng 3.

Em gái tôi 22 tuổi, đang học năm 4 trường Đại học Kiến trúc. Có anh về ở rể, không khí gia đình vui hẳn lên, bố mẹ chỉ có 2 chị em tôi nên quý mến và coi anh như con đẻ.

Bố mẹ như trẻ ra, cười nói nhiều hơn vì hầu như hôm nào vào mâm chồng tôi và em cũng gợi chuyện, tranh nhau sôi nổi một đề tài gì đó rồi lôi kéo sự ủng hộ của bố mẹ hoặc của tôi đứng về phía họ.

Thường thì em gái tôi thắng với nụ cười rạng rỡ, trẻ trung vì xinh đẹp, còn chồng tôi phẩy phẩy tay ra điều không chấp trong sự vui vẻ của cả nhà.

Rồi tôi mang bầu, bố mẹ, chồng tôi và em gái đều góp phần đỡ đần chăm sóc tôi. Mặc dù em gái bước vào năm cuối của đại học rất bận rộn nhưng rỗi là em cùng tôi chuẩn bị đủ thức cần thiết để đón em bé ra đời.

Mấy tháng cuối thấy tôi mang bầu to, cơ quan lại khá xa nhà nên chồng tôi bảo tôi làm đơn nghỉ không lương, anh đã dành đủ tiền để bù vào những tháng nghỉ của tôi.

Tôi cảm động lắm, còn bố mẹ cứ khen anh mãi và mừng cho con gái họ có được người chồng sống biết điều và có trách nhiệm với vợ con. Tôi sinh bé trai bụ bẫm kháu khỉnh trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Mẹ chồng tôi ở quê ra chăm cho tôi và em bé. Thời gian này chồng tôi xin phép bố mẹ tôi cho anh chuyển xuống phòng khách, nằm tạm trên ghế sofa để nhường chỗ cho bà nội nghỉ ngơi, chăm sóc cháu.

Em gái tôi cũng bước vào giai đoạn nước rút để hoàn chỉnh luận án. Nhiều hôm thấy chồng và em gái cắm cúi mấy tiếng bên bản vẽ ở phòng riêng của em mà tôi ái ngại thương em. Tôi không chút mảy may nghi ngờ gì và lúc nào phòng em cũng mở toang cửa, nghỉ giải lao chồng tôi và em lại ríu rít sang phòng tôi chuyện trò với tôi và chơi cùng em bé.

Hết hai tháng mẹ chồng tôi phải về quê để lo việc ruộng vườn. Mẹ chồng về rồi nhưng chồng vẫn không dọn lên phòng ở cùng mẹ con tôi. Thắc mắc, anh bảo: “có con nhỏ, phòng chật vì phải thêm đồ đạc, con quấy khóc, anh lại khó ngủ, công việc cuối năm dồn ứ, anh muốn ở lại phòng khách để có nhiều thời gian làm việc kiếm tiền cho vợ con”. Buồn, nhưng không có cớ để phản đối, tôi đành nhượng bộ.

Tối hôm trước, phích nước nóng để pha rửa ráy cho em bé đã hết, tôi lò dò xuống tầng dưới mà không bật điện, vì ánh sáng đèn đường hắt qua rèm cửa vẫn đủ để soi đường cho tôi thấy rõ.

Tôi giật bắn mình và chết sững vì cánh cửa phòng em gái mở toang, chồng tôi và em gái đang ôm cứng lấy nhau trong nụ hôn say đắm. Thì ra anh trì hoãn việc chuyển lên phòng cùng mẹ con tôi là để có điều kiện tư tình với em gái tôi. Họ đã qua mặt bố mẹ, qua mặt tôi từ bao giờ vậy nhỉ? Tôi có đáng thương và bất hạnh không các bạn?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá