Người tình của vợ 'chạy làng' và sự thật phũ phàng về đứa con trai nối dõi

TPO - Người tình của vợ cháu đã bỏ rơi cô ấy và đưa con trai chung của họ, nếu cháu cảm thấy còn thương yêu vợ, có thể vị tha để cô ấy tiếp tục sống cùng cháu dưới một mái nhà thì chấp nhận cưu mang luôn đứa bé trai vô tội kia...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết đứng vì bỗng nhiên thành người 'đổ vỏ' cho đồng nghiệp của vợ, lỗi của vợ cháu đã quá rõ ràng rồi, vì vậy mọi quyết định bây giờ là phần của cháu. Theo bác cháu nên mạnh dạn trình bày mọi sự việc để bố mẹ đôi bên được rõ, để bố mẹ tư vấn giúp cho vợ chồng cháu tháo gỡ khúc mắc éo le này.

Người tình của vợ cháu đã bỏ rơi cô ấy và đưa con trai chung của họ, nếu cháu cảm thấy còn thương yêu vợ, có thể vị tha để cô ấy tiếp tục sống cùng cháu dưới một mái nhà thì chấp nhận cưu mang luôn đứa bé trai vô tội kia để bé phát triển bình thường như mọi trẻ em đủ cha, đủ mẹ khác.

Còn không thể bỏ qua được lỗi lầm của vợ, không thể thương yêu, chăm sóc đứa con chẳng máu mủ ruột thịt gì với mình thì cháu cứ nêu lên quan điểm của mình và có quyết định rõ ràng để vợ hiểu mà tự thu xếp cuộc sống của cô ấy và con trai khi các cháu ra tòa chia tay nhau.

Cháu là người đàn ông tốt, bác tin rằng cháu sẽ biết phải làm sao để giải quyết êm thấm câu chuyện riêng tư của mình. Chúc cháu may mắn và thành công.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng