Người tình ghen ngược với vợ tôi

Quen nhau một thời gian cô ấy và tôi yêu nhau rất nhiều. Tôi nghĩ kéo dài mãi sẽ bị lộ thì chết nên chủ động chia tay nhưng cô ấy không đồng ý và nói chấp nhận hoàn cảnh thế này, miễn sao sống gần tôi.

Người tình ghen ngược với vợ tôi

Tôi 44 tuổi, làm nghề tài xế cho một công ty thép trên Bình Dương, sáng đi chiều về lại Sài Gòn. Gia đình không có anh em nên lấy vợ ở Sài Gòn tôi phải thường xuyên xen kẽ về với mẹ già ở tận Hóc Môn. Vợ tôi làm công nhân tất bật và lo cho mấy con ăn học, chỉ về thăm mẹ chồng ngày chủ nhật mỗi tuần thôi.

Cách đây một năm tôi quen một cô gái 47 tuổi, thấy hoàn cảnh gia đình tôi đơn chiếc nên cô ấy cảm thông. Quen nhau một thời gian cô ấy và tôi yêu nhau rất nhiều. Tôi nghĩ kéo dài mãi sẽ bị lộ thì chết nên chủ động chia tay, nhưng cô ấy không đồng ý và nói chấp nhận hoàn cảnh thế này, miễn sao sống gần tôi.

Càng ngày chúng tôi càng khăng khít, sống như vợ chồng, tình cảm nồng ấm, giờ cô ấy còn ghen ngược với vợ tôi. Tôi lo lắng chuyện này sẽ bị lộ, gia đình tôi sẽ mất hạnh phúc. Tôi bối rối quá, mong được những lời góp ý chân thành. Xin cảm ơn.

Theo Hưng

 

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá