Người vợ 62 tuổi 'đại tu' nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26

Sau khi cấy mỡ tự thân, làm răng, chị Thu Sao (Cao Bằng) thấy trẻ ra... 20 tuổi và cảm giác tự tin, hạnh phúc khi đi bên chồng trẻ.

Chị Sao hơn chồng 3 giáp. Chị vừa mạnh tay chi hơn 200 triệu xuống Hà Nội làm răng sứ hôm 3/11 để được trẻ đẹp hơn. Cương cũng đi theo chờ vợ. Ảnh: P.D.
Chị Sao hơn chồng 3 giáp. Chị vừa mạnh tay chi hơn 200 triệu xuống Hà Nội làm răng sứ hôm 3/11 để được trẻ đẹp hơn. Cương cũng đi theo chờ vợ. Ảnh: P.D.

Hai tháng sau đám cưới gây xôn xao, vợ chồng chị Lê Thị Thu Sao, 62 tuổi và anh Triệu Hoa Cương, 26 tuổi cho biết đang tận hưởng những ngày hạnh phúc. Người chồng trẻ không ngại thể hiện tình yêu với vợ ở nhà, khi đi ra ngoài đường. Anh nắm tay vợ, thậm chí khoác vai, ôm hôn như bao đôi tình nhân.

Chị Sao kể, hai tháng qua đi trong nháy mắt, nhưng vợ chồng chị lại cảm tưởng như hai năm, bởi có quá nhiều việc đã xảy ra. Hai vợ chồng xăm tên nhau lên cơ thể. Chị Sao cũng vừa cấy mỡ tự thân lên mặt, hút mỡ bụng, làm răng sứ và tuần tới sẽ nâng cơ mặt.

"Hơn chồng đến 36 tuổi, dù tôi có chú ý, ăn mặc, trang điểm cũng không ngăn được sự chênh lệch. Nhiều người còn đùa tôi là 'bà ngoại của chồng'. Bác sĩ cũng nói răng tôi bị sâu, buốt, chẳng mấy năm nữa sẽ rụng, móm như các cụ già, nên tôi quyết định đầu tư", chị chia sẻ. 

"Làm trẻ hoá xong, tôi không còn nhận ra mình luôn. Cảm giác như mình chỉ còn hơn 30 tuổi", chị nói. Người chồng nghe vậy lên tiếng phản đối: "Không đến mức 30 tuổi, mà khoảng 40 tuổi!", rồi cả hai cùng phá lên cười.

Anh chồng trẻ cho biết, miễn vợ vui, hạnh phúc thì không phản đối. Theo Cương, thay đổi lớn nhất sau đám cưới là họ được thoải mái thể hiện tình cảm. 

Tuy vậy, họ vẫn thỉnh thoảng gặp nhiều lời nói khó nghe, đặc biệt là những lời gây chia rẽ. "Hai tháng trước tôi và vợ mỗi người có một trang Facebook. Nhưng trang của tôi có một số người nhắn tin muốn làm quen, vợ biết được đã ghen. Để vợ tin, tôi đóng trang đó, giờ hai vợ chồng chỉ còn dùng một cái của vợ", anh nói.

Hiện Cương đã thôi công việc xây dựng, ở nhà phụ giúp vợ quản lý quán cà phê và tiệm spa, bán hàng trên mạng. Họ còn có hơn chục phòng cho thuê khác. Anh cũng đang học nghề spa để có thể quản lý chính cửa hàng, cho vợ nghỉ ngơi trong một năm tới.

"Cương rất tình cảm. Nhiều hôm tôi bận khách 3h chiều mới được nghỉ tay. Lúc vào nhà thấy mâm cơm còn nguyên, Cương thì đang lúi húi dọn dẹp, bảo chờ tôi mới ăn", chị Thu Sao chia sẻ.

Trong khi những phụ nữ tuổi này đang tất bật chăm cháu thì chị Sao có một cuộc sống khác hẳn. Giờ chị bắt đầu làm dâu của bố mẹ chồng còn kém cả tuổi mình. Bất cứ lúc nào có thời gian, hai vợ chồng lại vượt 38km về thăm họ. Chị Sao kể, có lần đi Malaysia 2 tuần, bố chồng thấy lâu không về gọi điện "Con dâu út ơi, khi nào con về với bố mẹ", khiến chị xúc động nơi đất khách.

Người vợ 62 tuổi 'đại tu' nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26 - ảnh 1 Lấy chồng trẻ nên chị Sao tự nhận mình cũng trẻ ra. Ảnh chị chụp sau khi làm răng. Ảnh: T.Sao

"Bố mẹ chồng không bao giờ gọi tôi bằng tên, mà toàn gọi con dâu út. Tôi rất thích được về nhà chồng, sáng ngủ dậy rửa mặt bên bờ suối, bởi dòng suối chạy uốn lượn quanh nhà anh, cảm tưởng tưởng như trút hết những gánh nặng xô bồ ở thành phố", chị bộc bạch.

Ở quê của Cương 5 ngày mới có một phiên chợ, nên chị Sao thường lựa những ngày không họp chợ để mang đồ ăn tươi về cho bố mẹ chồng. Mỗi lần về, họ lại được bố mẹ chồng gói về cho nhiều rau trồng được.

Chuyện tình của Hoa Cương và Thu Sao từng chao đảo khi cơ quan pháp lý để lộ thông tin. Họ trở thành tâm điểm chú ý, khen ít nhưng vùi dập nhiều. Vượt qua thị phi, họ tổ chức đám cưới ngày 20/9.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng