Người yêu cũ - anh không xứng đáng để được tôi tha thứ

TPO - Hãy quên anh ta đi và thanh thản bước tiếp trên đường đời, vui vẻ đón nhận hạnh phúc với người đàn ông thực sự biết trân trọng chị, thực sự dành tình yêu thương cho chị.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đáng lẽ ra chị không nên đồng ý gặp lại cái anh người yêu cũ tệ bạc và phản trắc ấy làm gì. Thật sự đó là một người đàn ông không còn liêm sỉ khi đã phản bội lại tình yêu để chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, của danh vọng.

Rồi bây giờ khi ly hôn với người vợ tiểu thư con nhà giàu có, gia thế kia (mà cũng không biết là anh ta bỏ vợ hay bị vợ bỏ bởi chị ấy nhận ra bộ mặt đểu giả, muốn lợi dụng sự giàu có, quyền lực của nhà vợ để tiến thân nữa), anh ta lại quay lại cầu xin tình cảm của chị.

Đúng như chị nói là anh ta đáng bị khinh bỉ. Mà thật sự qua câu chuyện này, chị phải thấy chị là người phụ nữ may mắn bởi dù đã trao nhầm tình yêu cho một người đàn ông không xứng đáng, nhưng rồi “trong cái rủi có cái may”, số phận đã khiến anh ta rẽ đi một con đường khác và chị không phải làm vợ của người đàn ông tệ bạc đó.

Nếu chị và anh ta cưới nhau, với bản chất tồi tệ đó, anh ta cũng sẽ chẳng ngần ngại rời bỏ chị để tìm đến với những người phụ nữ giàu có hơn, có thể đem lại cho anh ta cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn đâu.

Khi đó em nghĩ, chị sẽ còn đau khổ gấp nhiều lần, bởi cuộc đời lỡ dở và những tổn thương anh ta mang đến cho chị.

Hãy quên anh ta đi và thanh thản bước tiếp trên đường đời, vui vẻ đón nhận hạnh phúc với người đàn ông thực sự biết trân trọng chị, thực sự dành tình yêu thương cho chị.

Mong chị sẽ luôn hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá