Người yêu cũ thành vợ mới của chồng tôi

TPO - Bây giờ thì quan hệ của họ “quá mù ra mưa” rồi cô ạ, người yêu cũ của chồng cô đã có bầu cùng chồng cô được 5 tháng, chồng cô lại xin được việc làm ở thành phố, vậy là họ đã âm thầm lừa gạt cô để toan tính việc sống chung lâu dài cùng nhau từ rất lâu rồi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Đọc hết câu chuyện "Tôi mất chồng khi tình cũ của anh ly hôn"của cô tôi thấy thật sự thông cảm và thương mẹ con cô. Đúng là ở đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ phải không cô? Cô còn ít tuổi, mới 19, đôi mươi mà đã biết cảnh giác, biết chắc chắn anh ấy và người yêu cũ đã chia tay mới nhận lời yêu, nhận lời làm vợ anh ấy.

Vậy mà khi được tin người yêu cũ đã ly hôn chồng, anh ấy đã bỏ cô, bỏ con gái mới 3 tuổi đầu để trở về với mối tình đã đường ai nấy đi ấy. Bây giờ thì quan hệ của họ “quá mù ra mưa” rồi cô ạ, người yêu cũ của chồng cô đã có bầu cùng chồng cô được 5 tháng, chồng cô lại xin được việc làm ở thành phố, vậy là họ đã âm thầm lừa gạt cô để toan tính việc sống chung lâu dài cùng nhau từ rất lâu rồi.

Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định ký vào đơn ly hôn của cô với chồng, bởi cô có không ký thì anh ta chắc chắn cũng sẽ quyết tâm bỏ mẹ con cô để đến ở với người tình cũ và là “vợ mới” của anh ta mà thôi.

Làm sao mà không buồn, làm sao mà không tiếc khi cô và chồng mình thật sự cũng đã có cả quá trình tìm hiểu, có tình yêu thật sự với nhau. Nhất là khi chồng cô lại là người có trình độ, đã tốt nghiệp đại học, có công ăn việc làm đàng hoàng, khi sống chung với nhau cũng đã sống rất tử tế, trách nhiệm và yêu vợ thương con.

Nhưng thôi cô ạ, cô đã quyết rồi, đừng dằn vặt, day dứt làm gì nữa bởi có đau đớn đến thế nào cũng chẳng thể níu giữ được chồng cô ở lại quê nhà, ở lại gia đình cùng vợ và con mình được nữa.

Chi bằng bây giờ cô cố gắng chôn nén nỗi đau này lại, giữ gìn sức khỏe, làm lụng mà nuôi con. Nếu bố mẹ chồng cô vẫn đối xử tốt với mẹ con cô thì cô nên ở lại cùng họ. Còn nếu cô thấy mình đủ sức nuôi con, đủ sức sống tự lập thì cô nên mạnh dạn xin dọn ra ở riêng.

Cô còn quá trẻ để phải sống cô đơn, lẻ bóng, cô cứ vui vẻ, nhẫn nại rồi cô sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng với mình.

Ông Trời sẽ không nỡ để một người phụ nữ nhân từ, ngoan, hiền như cô thiệt thòi mãi đâu. Hãy tin tưởng vào tương lai phía trước cô nhé, cô có vững vàng thì con gái cô mới phá triển đàng hoàng, mới có tương lai tốt đẹp được cô ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng