Người yêu cũ 'trở về' và màn kịch lừa cả tình lẫn tiền cay đắng

TPO - Tôi thấy chị bị tình cũ lừa là chuyện đương nhiên, nếu anh ta là người tốt không bàn làm gì, đằng này anh ta là người xấu xa, sống bản năng và lợi dụng những phụ nữ có tình cảm với anh ta mà chị lại nhẹ dạ, cả tin một cách vô điều kiện như thế, anh ta không đẽo chị rồi cao chạy xa bay mới là chuyện khó tin!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì chị kể trong câu chuyện "Nhẹ dạ, cả tin, tôi bị tình cũ lừa cay đắng", tôi thấy chị bị tình cũ lừa là chuyện đương nhiên. Nếu anh ta là người tốt không bàn làm gì, đằng này anh ta là người xấu xa, sống bản năng và lợi dụng những phụ nữ có tình cảm với anh ta mà chị lại nhẹ dạ, cả tin một cách vô điều kiện như thế, anh ta không đẽo chị rồi cao chạy xa bay mới là chuyện khó tin!

       Bây giờ hậu quả chị đã gánh chịu, tôi cũng hiểu là chị đã ân hận, tự trách mình sau khi người tình một lần nữa thay lòng đổi dạ với chị, hơi muộn nhưng tôi cũng lấy làm mừng là chị đã tỉnh ngộ.

       Chị không nên tự ti với tuổi tác của mình, chị có điều kiện để sống hạnh phúc như mọi người phụ nữ khác, chỉ cần chị rút kinh nghiệm chuyện sai lầm đã qua để lựa chọn cho mình một bờ vai xứng đáng với tình yêu của chị.

       Chị không nên về quê tìm người đàn ông tệ bạc, lừa đảo đó nữa, hãy quên anh ta đi và làm lại cuộc đời mình, sống thoải mái, vui vẻ, nghị lực và cẩn trọng khi tìm bến đỗ bình yên cho mình.

       Chuyện gì đã qua nên để nó ngủ yên cùng quá khứ, mạnh mẽ, tự tin lên chị nhé. Cảm thông với chị, chúc chị gặp may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng