Người yêu đi công tác ở cùng phòng với đồng nghiệp nam

Tôi đang rất băn khoăn, muốn tin vào những lời giải thích của người yêu, nhưng tâm trí của tôi lại không cho phép

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi và cô ấy yêu nhau được 2 năm, chúng tôi gặp nhau qua một vài người bạn giới thiệu. Cô ấy là một người sôi nổi, dễ gần gũi nên có khá nhiều bạn bè. Tôi đã từng trải qua hai mối tình, đến cô ấy là mối tình thứ 3, còn cô ấy thì trải qua một mối tình, đến tôi là người thứ 2. Tôi rất yêu cô ấy, nên từ khi yêu, tôi đã xác định đây là người phụ nữ sẽ lấy làm vợ. Chúng tôi lên kế hoạch đầu sang năm hai đứa sẽ làm đám cưới.

Bạn bè, người thân của chúng tôi cũng đều biết mối quan hệ của chúng tôi, mọi người đều rất ủng hộ, nhất là bố mẹ tôi và bố mẹ cô ấy, hai gia đình đã coi chúng tôi như người trong nhà, tôi và cô ấy vẫn thường xuyên điện thoại hỏi thăm bố mẹ của nhau cho thêm gần gũi.

Tôi làm việc cho một công ty máy tính, còn người yêu làm việc cho một công ty chuyên tổ sức sự kiện, hay phải đi công tác. Cuối tuần vừa rồi cô ấy cũng phải đi công tác từ ngày thứ 6 đến hết chủ nhật mới về, trước khi chia tay để đi công tác cô ấy nói buồn và nhớ vì phải xa tôi vào cuối tuần.

Chuyến công tác cách thành phố chúng tôi sống không quá xa, chỉ gần 100 cây số, muốn tạo cho người yêu sự bất ngờ nên thứ tôi phóng xe máy đến khách sạn người yêu ở, trên đường đi tôi mua theo một bó hoa, đến lễ tân năn nỉ mãi cô nhân viên mới nói số phòng, gõ cửa phòng tôi thấy người yêu ra mở cửa. Cô ấy rất bất ngờ khi gặp tôi nhưng lại có chút bối rối, khi dẫn tôi vào phòng tôi thấy người đàn ông đang ngủ trên một chiếc giường cùng với túi đồ đạc lỉnh kỉnh bên cạnh, còn chiếc giường bên cạnh toàn thấy đồ đạc của người yêu tôi.

Tôi hỏi chuyện này là thế nào thì người yêu nói vì tiết kiệm chi phí nên hai anh em quyết định ở chung một phòng, nhưng hai người ngủ hai giường khác nhau nên hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra cả. Người đồng nghiệp cùng phòng cũng giải thích với tôi như vậy và giữ tôi ở lại nhưng tôi bỏ về.

Trên đường về, người yêu tôi cứ liên tục điện thoại, nhắn tin giải thích không có chuyện gì xảy ra, cô ấy thề thốt rằng mình và người đồng nghiệp kia hoàn toàn trong sáng, anh kia cũng đã có vợ con và rất yêu vợ con mình.

Từ hôm đó đến nay cô ấy cũng liên tục đòi gặp tôi để giải thích, nhưng tôi vẫn không đồng ý. Tôi chẳng biết mình có ích kỷ và đa nghi quá không, tôi muốn tin vào những lời giải thích của người yêu, nhưng lý trí của tôi lại không cho phép tin, làm gì có chuyện trai gái chung phòng mà không có chuyện gì xảy ra?.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá