Người yêu giàu có giúp tăng cực khoái ở nữ

Một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho rằng phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn khi người yêu họ giàu có, đẹp trai và có chút khiếu hài hước, theo The Guardian 13.12.

Bạn tình càng giàu, càng đẹp giúp nữ dễ đạt cực khoái - Ảnh: Shutterstock
Bạn tình càng giàu, càng đẹp giúp nữ dễ đạt cực khoái - Ảnh: Shutterstock

Kết quả nghiên cứu được công bố trên số mới nhất của tạp chí Evolutionary Psychology cho thấy những kết quả này thuộc tâm lý học kinh điển của giới nữ và khá thú vị trong chuyện chăn gối.

Điều này dựa trên cuộc khảo sát 54 sinh viên nữ thuộc trường Đại học Albany ở tiểu bang New York, Mỹ cho thấy các đặc điểm gen di truyền quy định của bạn tình có liên quan mật thiết với tần số đạt cực khoái ở nữ giới. Phần lớn trong số họ cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ với một bạn tình có thu thập cao, theo tạp chí Evolutionary Psychology.

Điều này có nghĩa, phụ nữ có bạn trai càng giàu có, càng có vẻ đẹp hấp dẫn và có thêm chút hài hước sẽ khiến cuộc “giao ban” thăng hoa và tỉ lệ đạt cực khoái ở những phụ nữ này tăng cao.

Nghiên cứu cũng chỉ ra những đàn ông có bờ vai rộng thường có sức hấp dẫn hơn và họ cũng thường sở hữu khuôn mặt đẹp hơn.

Người yêu giàu có giúp tăng cực khoái ở nữ - ảnh 1 Cực khoái ở nữ giúp thụ thai tốt hơn - Ảnh: Reuters
Trước đó, kết quả nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học đăng trên tạp chí trên tạp chí Evolution and Human Behaviour ngày 22.6.2013 cho biết nam giới càng nam tính và đẹp trai sẽ giúp nữ dễ dàng đạt cực khoái và tỉ lệ thụ thai cao hơn, theo Daily Mail.

Trong quá khứ cực khoái được quan niệm rằng không liên quan đến sự thụ thai nhưng các nhà khoa học tại Đại học bang Pennsylvania tuyên bố việc “thăng hoa” ở nữ giới giúp giữ lại “tinh binh” cho quá trình thụ thai sau khi bạn tình “xuất binh”.

Theo Mộc Di

Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá