Người yêu tôi "bắt cá hai tay" với cả em gái tật nguyền?

TPO - Nếu thực sự đó chỉ là tình cảm trong sáng của một người anh đối với em gái nhỏ hay yếu đau, bệnh tật thì quá tốt đẹp. Còn nếu người yêu bạn cũng có tình yêu nam nữ với em gái bạn thì bạn nên yêu cầu anh ấy nói rõ quan điểm, dứt khoát trong việc chọn lựa, đừng vì thương hại em bạn mà ỡm ờ, bắt cá hai tay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Tâm sự "Nhường người yêu cho em gái để mẹ vui lòng" của bạn làm mình cũng thấy khó nghĩ, đúng là với bạn “bên tình, bên hiếu” bên nào cũng nặng cả. Mẹ bạn đã âm thầm chịu đựng nuôi chị em bạn lớn khôn khi bố bạn bỏ ba mẹ con ra đi. Tôi cũng rất hiểu khi bạn và em gái bạn cố gắng học tập, giúp đỡ thêm cho cho mẹ để gia đình có thêm thu nhập. Chị em bạn xứng đáng để nhiều người trẻ hiện nay học tập đấy.

Còn chuyện tình yêu của bạn nay gặp phải tình huống éo le, khó xử vì chính là em gái bạn qua một thời gian tiếp xúc, đã đem lòng yêu thương người yêu của bạn. Chính bạn cũng đã chứng kiến cảnh em gái mình gục đầu vào ngực người yêu bạn khóc, trong khi anh ấy rất lúng túng để vỗ về, an ủi em bạn. Rồi còn mẹ bạn nữa, bà cũng đã khóc để mong bạn nhường người yêu cho em gái tật nguyền của mình.

Tôi nghĩ bây giờ bạn nên bình tĩnh, đừng vội vã đưa ra bất cứ quyết định nào vào lúc này cả. Bạn nên tìm gặp người yêu của mình, hỏi han cặn kẽ để biết được suy nghĩ và ý kiến của anh ấy.

Nếu thực sự đó chỉ là tình cảm trong sáng của một người anh đối với em gái nhỏ hay yếu đau, bệnh tật thì quá tốt đẹp. Còn nếu người yêu bạn cũng có tình yêu nam nữ với em gái bạn thì bạn nên yêu cầu anh ấy nói rõ quan điểm, dứt khoát trong việc chọn lựa, đừng vì thương hại em bạn mà ỡm ờ, bắt cá hai tay.

Sau khi mọi việc đã có câu trả lời rõ ràng, bạn quyết định gắn bó hay chia tay với người yêu cũng chưa muộn, bạn ạ.

Còn với mẹ bạn, chắc bà cũng không nỡ giận bạn khi bạn và người yêu bạn quyết tâm bảo vệ tình yêu chính đáng của mình. Là mẹ, bà cũng chỉ mong sao cho các con được vui vẻ, hạnh phúc, vì quá thương em gái tật nguyền của bạn mà mẹ bạn có đề nghị như vậy với bạn thôi.

Chúc gia đình bạn sẽ yên ấm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá