Người yêu tôi ôm em gái là để ...'an ủi'?

TPO - Còn nếu giữa người yêu cô và em gái cô có tình cảm yêu đương, họ qua mặt cô để gần gũi nhau, thì tôi nghĩ cô nên vun đắp cho họ và cố gắng để quên đi mối tình này.

Người yêu tôi ôm em gái là để ...'an ủi'?

Chuyện riêng của cô, cái khó bây giờ là ở chỗ, người yêu của cô có yêu em gái cô hay không? Hay đó chỉ là sự thương cảm của một người khỏe mạnh, khi thấy em gái cô tật nguyền lại đau ốm, cần một bờ vai để tựa, cần những lời an ủi, vỗ về dể vượt qua hoàn cảnh.  Chỉ khi nào cô có câu trả lời chính xác cho việc này, thì mới có câu trả lời đúng thôi cô ạ.

Trường hợp người yêu của cô có cử chỉ âu yếm, vỗ về an ủi em gái cô do đồng cảm với sự không may mắn của số phận của cô ấy, thì cô nên rộng lòng bỏ qua.

Còn nếu giữa người yêu cô và em gái cô có tình cảm yêu đương, họ qua mặt cô để gần gũi nhau, thì tôi nghĩ cô nên vun đắp cho họ và cố gắng để quên đi mối tình này.

Bởi mẹ cô lại chính là người đã khóc và đề nghị cô “nhường” tình yêu của mình cho em gái, nếu bây giờ thật sự người yêu cô cũng có tình cảm với em gái cô, thì cô nên cao thượng mà hi sinh tình cảm của mình cho chính những người yêu thương, ruột thịt của cô thôi.

Cô làm thế chắc chắn mẹ cô cũng sẽ yên lòng khi tuổi già sức yếu, mẹ cô có về với ông bà tổ tiên thì em gái tật nguyền của cô cũng đã có người để nương tựa trong cuộc đời.

Cô còn trẻ, tốt tính, mạnh khỏe, lại có công ăn việc làm đàng hoàng, sẽ không khó khăn gì để cô tìm được cho mình một nửa cuộc đời.

Đọc tâm sự của cô, thấy hoàn cảnh của mấy mẹ con cô mà ái ngại quá, cũng viết vài dòng tâm sự cùng cô để góp ý với cô ý kiến của cá nhân tôi. Chuyện của cô không ai có thể quyết định tốt hơn cô cả. Mong rằng những người tốt như ba mẹ con cô, như người yêu của cô, sẽ gặp an lành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá