Nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

TP - Nhiều người thường chủ quan với chứng hay quên, đãng trí và cho rằng theo thời gian trí nhớ giảm sút là chuyện bình thường. Tuy nhiên một tỷ lệ không nhỏ những người “hay quên, đãng trí” này đã bị chuyển sang thể Alzheimer - sa sút trí tuệ (mất trí nhớ) sau một vài năm…

Nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

Theo mức độ già đi của cơ thể, các quá trình teo và loạn dưỡng trong các tế bào thần kinh ngày càng gia tăng. Sự thoái hóa này có hiện tượng thoái biến các khớp thần kinh, nơi giữ vai trò quan trọng đối với các chất dẫn truyền thần kinh, dẫn đến việc chức năng thần kinh bị suy giảm, chức năng trí tuệ bị nhiễu loạn, nhất là trí nhớ với nhiều biểu hiện khác nhau. Sự thoái biến này thường liên quan đến những bệnh lý mãn tính như rối loạn mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, các trường hợp tai biến mạch máu não và giai đoạn khởi đầu của bệnh Alzheimer. Ở mức độ nhẹ, dấu hiệu thường thấy là người ta hay than phiền về tính đãng trí, hay quên của mình, trí nhớ giảm sút mặc dù nhận thức và hoạt động đời sống vẫn bình thường. Giai đoạn này dễ bị bỏ qua vì quan niệm người lớn tuổi “như thế là bình thường” và chưa có những dấu hiệu về sa sút trí tuệ.

Khi chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, triệu chứng phổ biến là hay quên những việc vừa mới xảy ra, tư duy chậm chạp, thiếu logic rồi chuyển sang giảm khả năng truyền đạt ý, lâu dần sẽ mất hẳn trí nhớ, không còn nhận ra người thân, hay đi lạc đường, đờ đẫn, mất khả năng tự chăm sóc bản thân. Dần dần, cơ thể mất đi một số chức năng về hô hấp, tuần hoàn và cuối cùng sẽ dẫn đến cái chết.

Các thể sa sút trí tuệ nếu được can thiệp điều trị kịp thời có thể làm cho bệnh tình được cải thiện và hạn chế tình trạng xấu đi. Nếu bỏ lỡ cơ hội điều trị trong giai đoạn sớm thì đến giai đoạn muộn, bệnh sẽ trở nên khó chữa và trầm trọng hơn. Vì người bệnh sa sút trí tuệ phải được chăm sóc bởi những người thân trong gia đình nên trở thành áp lực lớn về mặt xã hội, tâm lý, sức khỏe, kinh tế đối với cuộc sống của những người chăm sóc.

TPCN Hộ Trí Vương nguồn gốc thiên nhiên, với thành phần dược liệu chính HUPERZIN A chiết xuất từ Cao thạch tùng răng kết hợp với các thành phần có lợi cho não có tác dụng tăng cường hoạt lực của các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương thoái hóa, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não. Qua đó, Hộ Trí Vương giúp phục hồi chức năng của não bộ, hỗ trợ phục hồi trí nhớ và tăng cường khả năng ghi nhớ, giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ. 

Hộ Trí Vương được dùng cho người bị suy giảm trí nhớ, người mắc bệnh Alzheimer và các tình trạng sa sút trí tuệ khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP KD DV&TM Nam Phương.

ĐT: 043 557 9229 - 043 557 8387 (Giờ hành chính).

Website: benhsasuttritue.vn - namphuong.vn

GXNNDQC: 490/2015/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng