DMCA.com Protection Status

Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả

Việc sử dụng filler trong các phương pháp làm đẹp, cụ thể là phương pháp làm đẹp không xâm lấn đang ngày càng trở nên phổ biến. Thẩm mỹ viện JT cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được bộ y tế chứng nhận về chất lượng với phương pháp làm đẹp không xâm lấn này. Đồng thời hiểu biết về rõ hậu quả của việc làm giả, làm nhái, JT luôn đặt niềm tin yêu của khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ.

Chúng ta điều biết rằng, tiêm filler là một trong những phương pháp làm đẹp không xâm lấn có nhiều ưu điểm, một trong số đó là thời gian thực hiện. Chỉ trong vài chục phút đồng hồ sử dụng filler để tiêm vào vị trí cần được nâng, được độn thì đã mang lại hiệu quả tức thì. Việc tiêm filler làm đẹp cũng đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới công nhận về sự an toàn, cho phép được sử dụng phổ biến tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi tiêm filler. Nguyên nhân chủ yếu gây ra biến chứng khi tiêm filler đó chính là việc sử dụng filler giả, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả - ảnh 1  

Nguyên nhân này dẫn đến hầu hết là do nhu cầu làm đẹp giá rẻ của nhiều người. Không tìm hiểu kỹ và lựa chọn những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của các y bác sĩ chưa được kiểm tra, thẩm định. Chính những điều này là cơ hội lớn cho những chiêu trò làm đẹp kiếm tiền, lợi nhuận lớn của nhiều địa chỉ thiếu cái tâm làm nghề được thực hiện. Nhưng với cái tâm và khát hoa được làm đẹp, được truyền cảm hứng làm đẹp đến mọi người và nhất là chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện JT luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đã được bộ y tế cấp phép và được rất nhiều khách hàng thẩm định, nhất là trong dịch vụ làm đẹp từ filler.

Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả - ảnh 2  
Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả - ảnh 3  

Trường hợp khách hàng “nhẹ dạ cả tin” và rơi vào bẫy của những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, sau khi tiêm filler giả sẽ gặp những biến chứng sau:

Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả - ảnh 4  

1. Nhiễm trùng:

Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bơm môi hay độn cằm, quá trình làm không được vệ sinh sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng rất lớn. Lúc này, vị trí tiêm filler sẽ bị sưng phù, mưng mủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp trường hợp nhiễm trùng nếu cơ thể không phù hợp với filler hay dễ bị kích ứng.

2. Đóng cục (Vón cục):

Trường hợp đóng cục hay vón cục gây đau nhức thường xảy ra khi người sử dụng phai filler giả hoặc quá trình thực hiện tiêm filler không đúng kỹ thuật. Từ đó dễ gây kích ứng và có thể nhiễm trùng.

3. Hoại tử:

Đây có thể được xem là trường hợp cơ thể không tương thích do sử dụng filler không chất lượng, dẫn đến đào thải và có thể gây ra hoại tử vùng tiêm filler.

4. Mù mắt:

Biến chứng nguy hiểm này thường do người tiêm filler không có trình độ chuyên môn, dẫn đến việc tiêm không đúng kỹ thuật, tiêm vào mạch máu sẽ dẫn đến mù mắt, đặc biệt là khi tiêm những vùng mũi, má, làm đầy thái dương.

5. Các biến chứng khác:

Ngoài những biến chứng vô cùng nguy hại trên thì việc tiêm filler giả, không đúng cách, tiêm filler chèn lên mạch máu, tiêm quá liều hay lạm dụng filler, sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như dẫn đến những biến chứng khó lường khác.

Như vậy, với những nguyên nhân và biến chứng nguy hiểm này, chúng ta phần nào cảm thấy mất niềm tin với các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề trong ngành cùng việc đảm bảo chất lượng filler tốt nhất, Thẩm mỹ viện JT chắc chắn là một trong những đơn vị thẩm mỹ không xâm lấn với filler chất lượng và uy tín.

Thẩm mỹ viện JT - Kiến Tạo Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 120 Lê Thị Riêng, P Bến Thành , HCM

Cơ sở 3: 67 Mậu Thân,p An Hòa, Ninh Kiều , Cần Thơ

Hotline: 09453.66666

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyJT.vn

Website: https://thammyvienjt.vn

Facebook (CEO Nguyễn Trọng Thành): https://www.facebook.com/jimmy.thanh.9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng