Nhà chồng về hùa “hất ra đường” khi biết tôi vô sinh

TPO - Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Chồng đón ngay tình cũ về "soán ngôi" khi biết tôi vô sinh", cô thấy tình cảnh của cháu thật là nan giải, tuy vậy cháu cũng đừng vội buông tay đầu hàng với số phận cháu nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nhất là đừng tiếp tục nhịn nhục để mong được sống yên ổn trong nhà chồng cháu nữa. Nếu thật sự giờ này cháu vẫn còn tình yêu với chồng, còn muốn duy trì hôn nhân với anh ấy thì cháu nên tìm cơ hội bày tỏ với chồng, phải làm sao cho anh ấy hiểu rằng việc cháu không thể sinh con là do bệnh tật, là do bất khả kháng chứ ai làm vợ mà không muốn mình được hưởng phúc làm mẹ đâu.
Nếu thuyết phục được chồng và anh ấy thấy được việc làm sai trái của mình với cháu thì lúc ấy cháu hãy cùng hợp tác với chồng thuyết phục bố mẹ chồng, hai chị gái và cô em gái của chồng để cháu có thể tiếp tục ở lại nhà chồng mà‎ sinh sống.
Sẽ rất khó khăn bởi những định kiến của gia đình chồng ngay từ khi cháu bước chân vào nhà họ, nay lại không có khả năng sinh đẻ. Song không phải là đã hết cách giải quyết.
Chỉ cần cháu kiên trì, nhẫn nhịn và khôn khéo trong cách đối xử với từng thành viên trong gia đình chồng thì cô tin rằng kết quả tốt đẹp sẽ không phải là xa tầm tay với của cháu.
Bình tĩnh và cố gắng cháu nhé, chúc cháu gặp may mắn, thông cảm và chia sẽ nỗi niềm cùng cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá