Nhận quả đắng vì mang đời con gái 'đổi' mộng thành quý bà thành thị

TPO - Cô đã 20 tuổi nghĩa là mọi hành vi của cô là do cô tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đúng không cô? Vì vậy với những gì cô kể trong câu chuyện Mộng lên bà, gái nhà lành thành 'mồi ngon' cho ông chủ nhà nghỉ, khi cô quyết định dâng hiến sự trinh trắng của cô cho ông chủ nhà nghỉ, để thực hiện ước mơ lên bà cũng do cô lựa chọn, và hậu quả thế nào là do cô tự chịu thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Cô đã 20 tuổi nghĩa là mọi hành vi của cô là do cô tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đúng không cô? Vì vậy với những gì cô kể trong câu chuyện Mộng lên bà, gái nhà lành thành 'mồi ngon' cho ông chủ nhà nghỉ, khi cô quyết định dâng hiến sự trinh trắng của cô cho ông chủ nhà nghỉ, để thực hiện ước mơ lên bà cũng do cô lựa chọn, và hậu quả thế nào là do cô tự chịu thôi.

Chỉ băn khoăn một điều là cô còn quá trẻ, cuộc đời cô còn quá dài, nếu cô cứ sống một cách ảo vọng, muốn đổi đời bằng tiền của người khác như vậy nhất định không sớm thì muộn cô cũng trở thành gái "bán hoa", gái "đứng đường" bán thân nuôi miệng mà thôi.

Văn hóa không có, nghề nghiệp cũng không, sắc đẹp, tuổi trẻ rồi cũng nhanh chóng theo thời gian qua đi, cô lấy gì để tồn tại nếu không muốn lao động nghiêm túc để có được đồng tiền lương thiện?

Qua việc này tôi muốn khuyên cô nên sớm tỉnh ngộ, nếu thấy cuộc sống ở thành phố không phù hợp với mình thì thu xếp về quê sản xuất cùng bố, mẹ. Quê hương mới là nơi bảo đảm cho cô sự an toàn với tình yêu thương đùm bọc của bố, mẹ. Quê hương mới là nơi cho cô miếng ăn, cái mặc từ công sức lao động của cô mà cô không phải trả giá bằng nhân phẩm của mình. Hãy tỉnh táo nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc đi cô, đừng tiếc nuối, mộng mơ đổi đời ở chốn thị thành không giành cho cô này nữa. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin an lành từ cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá