Nhận quả đắng vì tin lời 'gái yêu' ở quán cà phê thư giãn

TPO - Thấy chồng có biểu hiện thay đổi trong sinh hoạt, trong tình cảm chị nín nhịn bỏ qua, an phận nuôi con để chồng tự do quá trớn mới nên nỗi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham cậu ấm nối dõi, chồng bị gái 'cà phê thư giãn' lừa trắng tay, tôi nghĩ hậu quả của việc này tôi nghĩ chị không nên đổ lỗi cho tập tục “đất lề quê thói” mà nên xem xét lại bản thân của hai vợ, chồng chị!

Chị là người có học, tuy không đến ngọn đến nguồn nhưng với kiến thức đã tốt nghiệp cấp III dù sao chị cũng có sự hiểu biết. Vậy mà thấy chồng có biểu hiện thay đổi trong sinh hoạt, trong tình cảm chị nín nhịn bỏ qua, an phận nuôi con để chồng tự do quá trớn mới nên nỗi. Còn chồng chị quan niệm quá cổ hủ, lạc hậu trọng nam, khinh nữ nên mới lọt vào bẫy nhử tình của gái quán rồi mất cả chì lẫn chài như thế.

       Theo tôi bây giờ vợ, chồng chị cần ngồi lại với nhau, có sự thông cảm, tha thứ cho nhau thì mới mong níu giữ được hạnh phúc cho gia đình. Chị phải khuyên răn, phân tích làm sao cho chồng hiểu được con nào cũng là con, mình yêu thương, nuôi nấng, dạy dỗ con cái nên người sau này các con sẽ báo hiếu bố, mẹ.

Trai hay gái không quan trọng miễn sao các con ngoan, sống tử tế hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ là quí rồi. Còn bản thân chị cũng phải giành thời gian cho mình, sửa từ cách đối xử với bố mẹ chồng, tình cảm với chồng đến chăm lo nhan sắc, trang phục cho mình sao cho chồng được vui, được hãnh diện khi bên vợ.

       Mấy lời trao đổi chân tình cùng chị, mong chị để tâm rút kinh nghiệm. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của chị.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá