Nhân tình đến tận nhà lu loa, chồng "xuống nước" năn nỉ tôi cứu giúp

TPO - Tôi nghĩ mọi chuyện là do chồng chị đạo diễn cả thôi, chẳng qua vì gặp phải cô gái làng chơi quá quắt nên chồng chị đành phải xuống nước mà cầu xin chị cho êm chuyện.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Rõ ràng trong cái rủi có cái may, do cô gái kia ghen ngược làm ầm ĩ mà chị biết được bộ mặt thật của chồng chị cũng như giúp chị kịp thời ngăn anh ấy đẽo dần số tiền tiết kiệm của gia đình để bao gái. Nếu không  xẩy ra chuyện "Ghen ngược, gái quậy tưng nên lộ " bí mật" của chồng tôi" chắc chồng chị còn đóng kịch, còn qua mặt lừa chị để cặp bồ dài dài đấy chị ạ.
Theo ý kiến của tôi, chị không nên tin vào sự hối lỗi của anh ấy, một người chồng, người cha, là trụ cột của gia đình lại ở vào cái tuổi gần 50, ăn cơm thiên hạ mấy chục năm nay do có nghề mộc theo các công trình của anh ấy sao còn có thể nói là non nớt, là dại dột, là bị gái trẻ lừa gạt, cám dỗ được?
Tôi nghĩ mọi chuyện là do chồng chị đạo diễn cả thôi, chẳng qua vì gặp phải cô gái làng chơi quá quắt nên chồng chị đành phải xuống nước mà cầu xin chị cho êm chuyện. Tốt nhất chị cứ có lời phải trái với anh ấy, buộc anh ấy công khai số tiền còn lại trong tiết kiệm rồi chị đi cùng chồng ra ngân hàng chuyển sang tên mình, hoặc chia số tiền ấy một cách sòng phẳng cho cả hai người để chồng chị muốn đền bù cho cô gái kia bao nhiêu thì tuỳ anh ấy.
Sau khi làm xing việc này chị có thể đàng hoàng giải quyết tiếp quan hệ hôn nhân của chị và chồng. Chị giữ hay bỏ chồng là quyền của chị, chỉ khuyên chị là suy nghĩ cho thật kĩ trước khi đưa ra ý kiến của mình. 
Nếu cần chị nên thông báo cho các con của chị để mẹ con thống nhất cách giải quyết thấu tình, đạt lí với sai lầm của chồng chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng