Nhân tình mang bầu, chồng mới "lòi" chuyện ăn vụng

TPO - Ngay bây giờ mà chị buộc cô gái trẻ kia ra khỏi nhà thì tôi nghĩ cũng tội nghiệp, vì chẳng mấy nữa mà cô ấy sinh con. Thôi thì dù sao chồng chị cũng đã có lời van xin chị, chị mở lòng nhân ái cho mẹ con cô ấy được vẹn toàn, yên ổn rồi bàn với chồng chị xem cần phải làm gì tiếp theo chị nhé.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện Chồng đưa bồ trẻ mang bầu về "nhờ" tôi nuôi vì "anh lỡ dại" , thì chị cần phải nói chuyện với anh ấy để rõ ngọn ngành, nếu thực sự đó là giọt máu của anh ấy nhưng anh ấy không muốn bỏ vợ, bỏ con chính thức của mình thì chị và chồng nên có phương án hỗ trợ, lo chu toàn cho cuộc sống của cô gái kia.
Chồng chị cũng không thể bỏ mặc mẹ con người tình được, chuyện đó sẽ là vô đạo đức, là tôi lỗi mà không ai ủng hộ đâu chị ạ.
Tôi chắc rằng ở vào cái tuổi này chồng chị cũng đã hiểu rõ thế nào là trách nhiệm của bản thân đối với việc mình làm, nhất là chuyện vì không kìm chế được bản năng mà nay để lại hậu quả cho một người con gái trẻ, yếu đuối phải gánh chịu.
Do vậy chị cũng cần lưu ý, nhắc nhở anh ấy thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với nhân tình và con riêng của họ.
Tôi biết chị là người đàn bà nhân hậu, là người phụ nữ có lòng thương người nên mới dám có lời khuyên chị như vậy. Còn mọi việc riêng của gia đình chị thì tuỳ vợ chồng chị giải quyết sao cho trong ấm ngoài êm để còn nuôi dạy hai con của anh chị nên người chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá