Nhiều người uống nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

TP - Đã hơn 4 năm kể từ khi uống nước sắc từ nấm lim xanh chữa lành bệnh xơ gan cổ trướng, đến nay sức khỏe anh Nguyễn Đình Hoa (sinh năm 1976, ở thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) vẫn rất tốt.

Người bị bệnh hiểm nghèo cần anh Nguyễn Đình Hoa tư vấn cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh có thể liên lạc đến Công ty TNHH MTV Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa Tiên Phước, điện thoại: 05113 822488. Hoặc liên lạc trực tiếp anh Hoa: 01677 410700 - 01206 030807.
Người bị bệnh hiểm nghèo cần anh Nguyễn Đình Hoa tư vấn cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh có thể liên lạc đến Công ty TNHH MTV Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa Tiên Phước, điện thoại: 05113 822488. Hoặc liên lạc trực tiếp anh Hoa: 01677 410700 - 01206 030807.

Kết quả siêu âm, xét nghiệm máu mới đây, cho thấy căn bệnh quái ác đã bị đẩy lùi hoàn toàn. Anh bèn lập công ty để tư vấn cho những người không may mắc bệnh hiểm nghèo cách sử dụng nấm lim xanh sắc uống chữa bệnh, đồng thời giúp họ không mua phải nấm giả. 

Năm anh Hoa 32 tuổi thì ngã bệnh, bụng chướng to, da vàng như nghệ, đi đứng không vững. Người nhà đưa xuống bệnh viện ở TP Tam Kỳ khám, bác sĩ kết luận anh bị xơ gan cổ trướng. Gia đình bán hết tài sản để đưa anh đến các bệnh viện lớn ở Đà Nẵng, Huế... chữa trị. Nhưng rồi tiền hết mà bệnh vẫn không khỏi, anh đành về nhà nằm chờ ngày “thần chết” rước đi. May sao lúc đó có người quen đến thăm, kể về loại nấm linh chi ngàn năm trong rừng nấu nước uống vào có thể chữa bớt bệnh nan y.

Nhớ lại lúc khỏe mạnh lên rừng làm rẫy, thỉnh thoảng anh bắt gặp loài nấm có 6 màu đỏ, xanh, vàng, tía, trắng, đen, mọc trên gốc thiết lim (lim xanh-NV) đã mục. “Không có nấm linh chi ngàn năm, nhưng loài nấm mọc trên cây thiết lim biết đâu cũng có thể chữa được bệnh”. Nghĩ vậy, anh gắng gượng chống gậy mò mẫm vào rừng hái nấm. Nào hay, đem nấm về sắc uống, bệnh tình bắt đầu thuyên giảm, cơ thể khỏe dần. Thế là anh tiếp tục tìm nấm sắc uống cho đến lúc chữa lành bệnh.

Thoát khỏi căn bệnh quái ác, anh cùng một số bạn bè lên rừng tìm nấm lim xanh để uống và chia sẻ cho những người cùng mắc bệnh hiểm nghèo. Nhiều người bạn anh bị xơ gan như anh Nguyễn Đình Phúc, Lê Hương... cũng chữa bớt bệnh. Nhiều bài báo viết về anh, tiếng lành đồn xa, người bệnh từ các nơi trong nước, và cả Việt kiều Mỹ, Úc… cũng tìm đến nhà anh nhờ tư vấn cách uống nấm lim xanh chữa những bệnh hiểm nghèo, như viêm gan B, C; xơ gan cổ trướng, ung thư gan, ung thư tụy, loét dạ dày… Anh Hoa tận tình hướng dẫn và sẵn sàng san sẻ lại nấm lim xanh hái trên rừng về cho mọi người.

Sở Y tế tỉnh Quảng Nam chuyển 3kg nấm lim xanh do anh Hoa cung cấp ra Viện Dược liệu (Bộ Y tế) kiểm nghiệm và xác định, nấm lim xanh không độc, có thể sử dụng theo y học cổ truyền. Từ đó người bệnh tìm về nhờ anh san sẻ lại nấm lim xanh ngày một đông… Tháng 11/2012, anh Hoa xin Sở Kế hoạch – Đầu tư TP Đà Nẵng cấp giấy phép thành lập Công ty TNHH Một thành viên Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa Tiên Phước, đặt trụ sở tại số 28 Chu Văn An, Đà Nẵng (gần Bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng).

“Tui thành lập công ty, trước hết là tư vấn cho những người không may mắc bệnh hiểm nghèo cách sử dụng nấm lim xanh sắc uống chữa bệnh, đồng thời giúp họ không mua phải nấm giả. Vì khi chuyện tui uống nấm chữa bệnh được báo chí viết bài, đưa tin, rất nhiều người vì trục lợi mà buôn bán nấm giả cho người bệnh. Tui thấy việc làm này thật bất nhân, không chịu được”, anh Hoa tâm sự.

Đặc biệt, san sẻ nấm cho người bệnh nào, anh Hoa đều lưu lại địa chỉ, số điện thoại, thường xuyên liên lạc để xem diễn tiến bệnh tình của họ. Rất nhiều người uống nấm lim xanh do anh cung cấp đã trị được bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư, có thuyên giảm, kéo dài sự sống.

Nhiều trường hợp chữa lành bệnh. Như bà Nguyễn Thị Chở (49 tuổi, ở ấp Trung Hiệp Thạnh, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP HCM, số điện thoại: 01682 832547) bị ung thư tử cung, uống 5kg nấm chữa hết bệnh. Ông Lâm Thanh Nhanh (55 tuổi, ở Ấp Chợ, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, điện thoại 0918 913191) bị viêm gan virus B mạn, xơ gan, lại thêm nang thận hai bên... Ông Nhanh đã chạy chữa tại nhiều bệnh viện lớn ở TP HCM, Hà Nội, thậm chí sang các bệnh viện có uy tín ở Thái Lan, Singapore… nhưng bệnh tình vẫn nặng thêm. Đến khi về nhà chờ chết, may mắn có người đọc báo mách bảo, người nhà ông Nhanh ra anh Nguyễn Đình Hoa mua nấm lim xanh về uống “cầu may”. Nào ngờ, uống hết hơn 5kg ký nấm, sức khỏe của ông Nhanh bình phục hẳn, căn bệnh quái ác đã bị đẩy lùi, v.v… “Tui lưu đầy đủ địa chỉ, số điện thoại của họ, ai cần thì cung cấp để xác tín sự việc. Tui cũng lập 2 website: namlimxanhchuabenhungthu.vn và namlim.vn đưa các trường hợp uống nấm chữa bớt bệnh, có kèm hình ảnh chứng minh lên đây để mọi người cùng tham khảo”, anh Hoa cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá