Nhìn bàn tay biết kích cỡ 'cậu nhỏ'

TPO - Một nghiên cứu mới đây khẳng định, chiều dài của ngón tay có liên quan tới kích cỡ "cậu nhỏ" của các quý ông.

Độ dài của ngón áp út quyết định khả năng tình dục của các quý ông
Độ dài của ngón áp út quyết định khả năng tình dục của các quý ông

Độ dài của ngón áp út quyết định khả năng tình dục của các quý ông
Độ dài của ngón áp út quyết định khả năng tình dục của các quý ông.

Một nghiên cứu mới trên Tạp chí Châu Á Andrology cho thấy, những người đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay áp út sẽ có “cậu nhỏ” to hơn những người đàn ông có ngón tay áp út ngắn hơn ngón tay trỏ.

"Bạn có dám nhìn vào tay mình khi biết được điều này?" - tờ tạp chí này hài hước đặt câu hỏi.

Được biết, nghiên cứu này dựa vào kết quả lấy từ những người đàn ông đến bệnh viện Hàn Quốc để phẫu thuật tiết niệu. Các nhà khoa học đã nghiên cứu phát hiện ra rằng kích thước của ngón tay đeo nhẫn này thực sự được xác định bởi mức độ của hormone giới tính nam và nữ trong bụng mẹ.

Chiều dài của cả hai ngón tay này được cho là có liên quan đến số lượng tinh trùng, hành vi hung hăng, khuynh hướng tình dục và sức khỏe thể thao, trong khi mức testosterone cao có liên quan đến tình dục cao hơn.

Ngay từ khi trong bụng mẹ, em bé nhận được nhiều testosterone - hoóc môn giới tính nam thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn của bé sẽ dài hơn.

Tuy nhiên kích cỡ lại không quyết định khả năng và thời gian cương cứng của "cậu nhỏ". Thực tế cho thấy, những người có "cậu nhỏ" ngắn hơn thường có khả năng kéo dài "cuộc chơi" lâu hơn.

Ngoài ra, những người đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay cái có nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến cao hơn. Những người giỏi trong thể thao, kinh doanh tài chính có lượng tinh trùng lớn hơn.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá