DMCA.com Protection Status

Nhìn chồng trong nhà nghỉ với 'bạn gái', vợ khóc nghẹn vì sự thật đắng cay

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Em thật tiếc cho một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc quá ngắn ngủi của chị cùng chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Em thật tiếc cho một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc quá ngắn ngủi của chị cùng chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ. Nhưng thôi chị ạ, bởi bây giờ chị có tiếc nuối, có cố níu kéo đến thế nào thì chồng chị cũng đã phản bội chị, đã quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ trẻ, đẹp khác rồi. Em nghĩ chị nên giữ bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo rằng có nên tha thứ để chồng có cơ hội trở về cùng chị và cháu không? Vì chuyện ngoại tình này là lựa chọn của chồng chị, anh ấy đã lừa dối chị, lấy cớ tập văn nghệ phục vụ cho cuộc thi của cơ quan mà bồ bịch với gái trẻ, mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha, làm người đàn ông trụ cột trong gia đình.
Một khi đó là lối sống, là tính cách của chồng chị thì có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ không thay lòng đổi dạ một hoặc nhiều lần nữa nếu điều kiện cho phép? Với những lí do đó, em mạnh dạn ủng hộ để chị chia tay với chồng.
Mạnh mẽ lên chị, bên chị còn có bố mẹ, có người thân, có bạn bè, nhất định chị sẽ sớm ổn định cuộc sống cho chị và cho con gái bé bỏng của mình mà không cần sự hiện diện của người chồng, người cha xấu xa, sống buông thả, vô đạo đức như vậy.

Cô dâu trẻ ngập nước mắt nhìn đám cưới bị phá hỏng bởi chú rể 'soái ca'

Anh ta dám lừa em, lừa cả gia đình em để tổ chức hôn lễ với em, trong khi cố tình trốn tránh trách nhiệm với cô người yêu cũ và đứa con gái chung còn quá bé bỏng trứng nước của mình. 

Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ

Cái tin chồng tôi "chết" một cô gái trẻ là hội viên hội văn nghệ huyện bên không cánh mà bay đến tai tôi. Bán tín, bán nghi tôi bỏ công theo dõi chồng, khi tối hôm qua chồng lại "đi tập văn nghệ"...

Vợ sếp và 'đòn trừng phạt' cắt ngang giấc mơ đổi tình lấy tiền của gái trẻ

Tan là tốt cho chị đấy, chị ạ, chứ cứ tiếp tục dâng hiến, tiếp tục quan hệ với một ông giám đốc già đã có gia đình để hưởng thụ tiền bạc, tài sản từ ông ta thì rồi cũng đến lúc nhục nhã, khổ sở thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng