Nhờ cuộc đi dạo ngẫu hứng, phát hiện bí mật động trời của cô vợ trẻ

TPO - Tôi không ủng hộ việc làm sai trái của vợ anh, nhưng trong chuyện ngoại tình của cô ấy với thầy dạy khiêu vũ, tôi nghĩ có một phần trách nhiệm của anh trong đó. Anh quá chiều cô ấy nên cô ấy mới "có gan" mà qua mặt anh một cách dễ dàng như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo những diễn biến trong câu chuyện Vợ ” giả nai” theo thầy dạy nhảy vào nhà nghỉ để... ” luyện thi“, anh đã vài lần đưa vợ đến lớp dạy nhảy sao anh không tìm hiểu xem một tuần lớp tập mấy lần? Tập từ mấy giờ đến mấy giờ thì tan lớp? Chỉ đơn giản như vậy thôi cũng giúp anh nắm được lịch tập của cô ấy, sẽ sớm phát hiện ra chuyện khuất tất nếu như cô ấy vin vào cớ tập khiêu vũ để hẹn hò.
Đằng này anh tin lời vợ, để cho cô ấy tự do, thoải mái đi đâu thì đi, làm gì cũng được thì chuyện cô ấy lợi dụng lòng tin của anh đi cặp bồ là điều dễ hiểu. Bây giờ thì anh đã thực mục sở thị vợ anh cặp bồ đi nhà nghỉ với thầy dạy nhảy.
Nếu thực lòng anh còn yêu thương vợ, còn cần cô ấy cho tổ ấm của mình thì hãy nhanh chóng nói chuyện nghiêm túc với cô ấy, phân tích phải trái để cô ấy hiểu mà tỉnh ngộ, mà trở về với anh.
Anh và vợ đều còn trẻ, cuộc sống còn đang ở phía trước, nếu thực sự còn cần nhau thì nên nghiêm túc xem lại bản thân của cả hai vợ chồng, ai sai ở đâu thì gắng mà sửa để còn sớm ổn định cuộc sống. 
Rất mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá