Nhờ nhà vợ, chồng leo lên tột đỉnh sang giàu và sự “lại quả” không thể ngờ

TPO - Theo bác chồng cháu sinh tật bồ bịch, rồi lợi dụng lòng tin của ba cháu để đưa bồ về làm thư kí riêng nhằm hợp thức hóa quan hệ ngoài luồng của anh ấy, một phần cũng do gia đình cháu sống quá nhân ái, bản thân cháu quá tin, yêu chồng, thiếu kiểm tra, mất cảnh giác nên chồng cháu mới có cơ hội thực hiện ý định mờ ám của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo bác chồng cháu sinh tật bồ bịch, rồi lợi dụng lòng tin của ba cháu để đưa bồ về làm thư kí riêng nhằm hợp thức hóa quan hệ ngoài luồng của anh ấy, một phần cũng do gia đình cháu sống quá nhân ái, bản thân cháu quá tin, yêu chồng, thiếu kiểm tra, mất cảnh giác nên chồng cháu mới có cơ hội thực hiện ý định mờ ám của mình. 

Bây giờ theo những gì cháu kể trong câu chuyện "Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty làm thư kí riêng" thì sự việc không mong muốn này đã xảy ra rồi, tốt nhất cháu nên giữ bình tĩnh, suy nghĩ cho thấu đáo rồi trình bày hết ý kiến của mình cho ba má, làm sao gia đình cháu thống nhất được phương án hợp lí để hoặc là khuyên răn, tha thứ để chồng cháu sửa chữa lỗi lầm, sống tốt hơn hoặc cháu đưa đơn chấm dứt hôn nhân với chồng và ba má cháu trả anh ấy về vị trí ban đầu của anh ấy. 

Nếu chồng cháu hối lỗi, quyết tâm chấm dứt quan hệ sai trái với cô bồ, thể hiện bằng cách tích cực cống hiến cho công ty, có trách nhiệm với mẹ con cháu và gia đình cháu thì cháu nên mở lòng vị tha để chồng có cơ hội chuộc lỗi. 

Dù sao thì cháu cũng đã nên vợ, nên chồng gần chục năm rồi, chuyện tan đàn xẻ nghé khiến vợ chồng xa nhau, con trai còn nhỏ dại chịu thiệt thòi chắc chắn không phải là mục đích, là mong muốn của ba má cháu cũng như của cháu và con trai. 

Bác mong gia đình cháu sớm giải quyết yên ổn câu chuyện này để ba má cháu sống vui khỏe khi tuổi già đã đến và cháu cũng như con trai còn bé bỏng của cháu có chỗ dựa vững chắc suốt cuộc đời này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng