Sự kiện: Góc ảnh

‘Nhỏ to’ tâm sự của chàng khi làm ‘chuyện ấy’

TPO - Dưới đây là tâm sự của một chàng trai về những suy nghĩ và “động cơ” làm chuyện ấy với nửa kia của mình.

‘Nhỏ to’ tâm sự của chàng khi làm ‘chuyện ấy’

Có lúc tôi có một cảm giác như “thống trị” và chế ngự người phụ nữ của mình khi làm chuyện ấy.

Đôi khi tôi cảm nhận được mình có uy quyền thế nào và giành thế chủ động trong việc giúp nàng đạt khoái cảm.

Cũng có lúc tôi làm chuyện ấy với nàng chỉ về muốn nàng “tắt đài”.

Đôi lúc tôi cảm thấy thật mệt mỏi vì nàng nói quá nhiều. Nàng không ngừng ca thán về những việc rắc rối xảy ra trong ngày, về cuộc cãi vã với cô bạn thân hoặc một đồng nghiệp nào đó ghen tị với nàng.

Vì vậy, tôi muốn cuốn nàng vào cuộc yêu để không phải nghe những lời than phiền của cô ấy. Sau cuộc yêu, cô ấy lại tiếp tục câu chuyện. Tôi nói với nàng hãy nghỉ ngơi và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời đó.

‘Nhỏ to’ tâm sự của chàng khi làm ‘chuyện ấy’ - ảnh 1

Lần khác, tôi muốn nói với nàng những câu chuyện “đen tối” trong lúc yêu. Thì thầm những điều tôi muốn nàng thực hiện vào tai cô ấy. Tôi muốn nàng làm những điều tôi nói và điều đó mang lại cho tôi cảm giác thật mạnh mẽ.

Tôi không phải là người thường có những mơ tưởng về chuyện ấy. Tôi cũng không phải là một gã đào hoa sát gái, càng không phải hạng gặp gỡ các cô gái ở quán bar rồi gạ gẫm chuyện đó.

Chuyện ấy dường như là bản năng trong mỗi con người. Tôi muốn chuyện ấy vì tôi ham muốn cô ấy, khát khao cô ấy hay đơn thuần chỉ là muốn cô ấy ngừng nói trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, đó luôn thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Và bất kể lí do là gì, mỗi khi tôi làm chuyện ấy, tôi hoàn toàn kết nối với nàng. Trong trí óc tôi không có gì khác ngoài cảm giác hạnh phúc được làm người đàn ông của cô ấy vào thời khắc đó.

Gia Minh
Theo DW

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá