Nhóm máu tiết lộ điều gì về bạn?

TPO - Người Nhật tin rằng nhóm máu có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và khả năng của bạn trong một số lĩnh vực.

Ảnh minh họa từ Internet
Ảnh minh họa từ Internet
Nhóm máu A
Những người có nhóm máu A là những người lắng nghe tuyệt vời và là những bạn tuyệt vời, luôn nghĩ đến người khác trước cả bản thân. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, họ thích quan tâm đến nhu cầu của người khác. Theo thời gian, thật không hay là điều này có thể dẫn đến các vấn đề như trầm cảm và lo lắng.
Những người nhóm máu A nổi trội trong các nghề như kế toán, thư viện, luật sư, các nhà kinh tế học và các nhà văn. Trong tình yêu, họ phù hợp với những người mang nhóm máu A hoặc AB.
Nhóm máu B
Cũng giống như những người có nhóm máu A, những người mang nhóm máu B cũng giỏi lắng nghe người khác, tuy nhiên, đôi khi, họ lại đặt lợi ích của mình lên trước.
Những người thuộc nhóm máu B giỏi ngôn ngữ hình thể và có thể đọc được suy nghĩ của người khác bằng trực giác. Do đó, họ thích hợp làm các nhà tâm lý học, thám tử và nhà báo. Trong tình yêu, họ hòa hợp tốt với những người nhóm máu A hoặc AB.
Nhóm máu tiết lộ điều gì về bạn? - ảnh 1 Ảnh minh họa từ Internet
Nhóm máu AB
Đây là nhóm máu hiếm nhất. Những người có nhóm máu này cũng rất giỏi. Họ thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc lập kế hoạch và tổ chức. Tuy nhiên, những người mang nhóm máu AB cũng có xu hướng sản sinh quá nhiều chất kích thích tố như adrenaline, dẫn đến tâm trạng căng thẳng. Họ nổi trội trong quan hệ công chúng cũng như hoàn thành tốt khi ở các vị trí quản lý và giáo dục.
Trong các mối quan hệ, người có nhóm máu AB hòa hợp tốt với tất cả các loại máu khác.
Nhóm máu O
Đây là nhóm máu phổ biến nhất. Những người nhóm máu O có cái tôi rất mạnh.. Họ rất tính cạnh tranh cao và có xu hướng tập trung nhiều hơn vào nâng cao trình độ hơn là kết bạn. Do đó, họ thường làm ở các vị trí lãnh đạo.
Những công việc giúp họ phát huy năng lực là kế toán, chính trị gia, doanh nhân và phụ nữ có thể làm nhà trị liệu.
Nhóm máu Rh-
Chỉ có 15% dân số Mỹ có máu Rh âm tính. Nếu bạn là mang nhóm máu Rh âm tính, bạn sẽ có chỉ số IQ cao hơn mức trung bình. Tuy nhiên, bạn thường có nhiều nỗi ám ảnh không giải thích được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá