Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu nhìn từ góc độ của chuyên gia quốc tế

Ngày 30/4 vòng tuyển chọn trực tiếp tại 7 điểm trên cả nước của Tái sinh nhan sắc 2019 chính thức kết thúc. Những tấm vé tái sinh 500 triệu đã dành cho những thí sinh xứng đáng nhất - Họ sẽ bước vào hành trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” bởi ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu nhìn từ góc độ của chuyên gia quốc tế

Đồng hành cùng chặng đường “Tái sinh nhan sắc” của thí sinh mùa này sẽ có sự tham gia tư vấn, thăm khám và phẫu thuật của: Giáo sư-bác sĩ Koji Kanno là Chủ tịch Ngân hàng Tế bào gốc Thế giới; Tiến sĩ-Bác sĩ Park Hyo Jin được biết đến là Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS); Giáo sư Đại học Harvard, Robert Peterson đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình vóc dáng Hoa Kỳ cùng hơn 200 y bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu nhìn từ góc độ của chuyên gia quốc tế  - ảnh 1 Hội đồng bác sĩ cùng thảo luận tìm ra phác đồ điều trị cho mỗi thí sinh

Thẩm mỹ hàm mặt, đặc biệt thiểu sản xương hàm, hở hàm ếch - Bài toán khó của mọi chuyên gia thẩm mỹ

Theo giáo sư, bác sĩ Park Hyo Jin Phó chủ tịch Hiệp hội KAFPRS cho biết: “Đồng hành và theo dõi các thí sinh trong vòng tuyển chọn trực tiếp tôi nhận thấy rằng hầu hết các thí sinh của Tái sinh nhan sắc 2019 đều cần phải can thiệp về thẩm mỹ gương mặt.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu nhìn từ góc độ của chuyên gia quốc tế  - ảnh 2 Giáo sư, bác sĩ Park Hyo Jin tư vấn, thăm khám và sẽ trực tiếp phẫu phẫu thuật cho các thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019

Như thí sinh Tô Hiến Đức, Trần Huỳnh Khánh Vân,... thuộc vòng tuyển chọn trực tiếp miền Nam có xương hàm bị đưa ra quá nhiều, cấu trúc khớp cắn phức tạp. Chính vì vậy sẽ cần khá nhiều thời gian để chỉnh sửa bộ phận này. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và tôi sẽ cùng tham gia vào quá trình tạo hình khuôn mặt, mắt, mũi, làm đẹp không xâm lấn,.. bằng cách áp dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật gọt hàm, nâng mũi Model, cắt mí Eye Lift,... để mang lại kết quả ấn tượng nhất cho sự thay đổi của các thí sinh.

"Đồng hành cùng nhà tài trợ Đối với phẫu thuật hàm hô móm sẽ có sự tài trợ của Hiệp hội KAFPRS mang tới hệ thống máy cắt xương chuyên dụng sẽ tạo nên phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng. Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt cần phải áp dụng những công nghệ mang tính chuyên môn cao để tạo hình hàm mặt. Đòi hỏi bác sĩ cần có kinh nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện chuyên về xương hàm. Các thí sinh sẽ cần phẫu thuật phần xương hàm để tạo gương mặt cân đối”.

Điều trị da, trẻ hóa PRP: Xu hướng đột phá và cần chỉn chu trong mọi liệu trình độc quyền tại Đông Á

Tiến sĩ, Bác sĩ Koji Kanno - Chủ tịch Ngân hàng Tế bào gốc Thế giới từ Nhật Bản nhận định: “Những thí sinh như Trung Tín, Tường Vy,... sẽ được tiến hành phẫu thuật hở hàm ếch, cấy mỡ tự thân (PRP) làm đầy các phần da trống, bị bỏng, chàm bớt,...”

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu nhìn từ góc độ của chuyên gia quốc tế  - ảnh 3 Thực hiện tái tạo làn da bằng phương pháp tự thân sẽ được thực hiện trực tiếp bởi Dr Koji Kanno chuyên gia thẩm mỹ đến từ Nhật Bản

Vị chuyên gia này cũng chia sẻ thêm: “Có một thực tế là điều trị và chăm sóc da PRP sử dụng tế bào sinh học của cơ thể để điều trị cho chính mình là xu hướng làm đẹp, an toàn hiện nay. Công nghệ này giúp các thí sinh có được làn da đẹp mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với PRP thì “cấy mỡ tự thân” cũng là 1 phương pháp mà BVTM Đông Á mang đến cho chương trình. Phương pháp này không xâm lấn, không gây đau đớn và có thể nhìn thấy kết quả ngay sau vài giờ. Không chỉ giúp làm đầy những điểm khuyết thiếu trên cơ thể, làm mờ nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da, mà còn là cách giải quyết những ngấn mỡ thừa trên cơ thể.”

Công nghệ “cấy mỡ trẻ hóa” được áp dụng cho những thí sinh có khuôn mặt hốc hác, góc cạnh giúp các bạn lấy lại nét trẻ trung, đầy đặn. Với sự tài trợ của tổ chức Trẻ hóa Thermage, Nhà cung cấp số 1 thế giới về các chất làm đầy Juvenderm, Tập đoàn dược phẩm Ailen Allergan, Hãng cung cấp Mô cấy Thallo, Tập đoàn mỹ phẩm điều trị Maluwin, Hãng trẻ hóa da Fusion của Tây Ban Nha,... các tổ chức đồng hành chuyên biệt về làn da sẽ mang đến những công nghệ hiện đại, chất lượng nhất trên thế giới tái sinh vẻ đẹp Việt.

Nâng ngực, nâng mông tự thân Bio Fat,...công nghệ tự thân Hoa Kỳ duy nhất tại Đông Á

Đối với những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu có liên quan đến thẩm mỹ vóc dáng ông Robert Peterson đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình vóc dáng Hoa Kỳ cùng chuyên gia vóc dáng thành viên của Hiệp hội KAFPRS Dr. Lucas Hoang và Dr. Robert Nguyen có cùng quan điểm: 
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu nhìn từ góc độ của chuyên gia quốc tế  - ảnh 4 Giáo sư Robert Peterson trực tiếp tư vấn về vóc dáng cho thí sinh tái sinh nhan sắc

Thí sinh Tái sinh nhan sắc được áp dụng các công nghệ 4.0 vào thẩm mỹ vóc dáng. Các bác sĩ sẽ nhập các số đo cơ thể, hệ thống máy quét Vectra 3D xoay chiều không gian, quét phân tích đưa ra size sẽ phân tích đưa ra size phù hợp sau khi kiểm tra các số đo cơ thể của khách hàng.

Vì vậy thực hiện nâng ngực, nâng mông Bio Fat, hút mỡ SlimLipo,... khách hàng cũng có thể thấy đc kết quả. Với khách dùng các túi độn vòng 3 hay vòng một Nano Chip, bác sĩ có thể theo dõi tình trạng người đặt túi qua con chip thông minh. Đặc biệt với sự đồng hành của đơn vị túi ngực hàng đầu thế giới Motiva, vóc dáng SlimLipo,... nên túi độn cho các thí sinh sẽ được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng chuẩn chất lượng Châu Âu.

 Nhận định của các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ về các thí sinh của Tái sinh nhan sắc 2019

Đừng bỏ lỡ cơ hội đón xem những màn tái sinh nhan sắc ngoạn mục nhất tại đây!

Tái sinh nhan sắc 2019 đã đi 2/4 chặng đường hành trình Ngọc thô tỏa sáng. Ngày 30/4, chương trình chính thức kết thúc vòng tuyển chọn trực tiếp trên 7 tỉnh thành cả nước, 31 thí sinh được chọn chính thức bước vào một giai đoạn thử thách mới:

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện từ 21/3-16/5/2019. Quá trình hồi phục sức khỏe cho các thí sinh sẽ bắt đầu trong khoảng thời gian từ 23/3 - 9/7/2019. Và đặc biệt Đêm Tỏa sáng dự kiến sẽ chính thức diễn ra vào 13/7/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng