Những câu nhạy cảm không nên nói với chồng

Các bà vợ, đừng nói cho sướng miệng rồi để cái mồm làm khổ cái thân, đưa hôn nhân vào rắc rối.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
1. "Anh quá già để làm điều đó rồi"

Hoặc tệ hơn, "chúng mình quá già để làm thế rồi". Bạn thật là một cô vợ nhàm chán. Thi thoảng bạn cần ra ngoài với chồng buổi tối, khui một chai rượu tại một câu lạc bộ và khuyến khích anh ấy tham gia xem trận đấu bóng đá với những chiến hữu của mình. Chẳng bao giờ là quá già để sống vui vẻ cả, hãy chạm vào phần trẻ con trong con người mình để hôn nhân được vui và tươi mới.

2. "Em yêu anh bố già ạ"

Đừng có gọi chồng như thế, đơn giản là bạn nên dùng các tính từ như nóng bỏng, sexy để âu yếm gọi chồng. Nói với anh ấy bạn yêu cơ thể anh ấy, và thế là đủ.

3. "Ối trời ơi anh hói rồi"

Bạn vừa bồi cho chồng một cú không thể đau hơn. Các bà vợ thân mến, phòng khi các "bà" không nhận ra, đàn ông cực kỳ nhạy cảm và tự ti với chuyện rụng tóc, bởi thế đừng có đả động đến điều này dù bạn nhận ra anh ấy bắt đầu có vầng trán rộng như sân bay.

4. "Ý em là, anh có thực sự cần một cốc (đồ uống có cồn) nữa hay không?"

Trừ phi hai người đang có thỏa thuận về việc chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn và cần ở bên để canh chừng nhau thực hiện cho đúng, còn lại khiến chồng cho cảm giác anh ấy "yếu còn đòi ra gió" hoàn toàn không phù hợp, đặc biệt trước mặt bạn bè của anh ấy.

5. "Việc gì cũng đến tay em"

Làm ơn đi, bạn có thể là người phụ nữ bận rộn nhất và phải đảm nhận rất nhiều việc nhà, nhưng không có chuyện chồng của bạn không hỗ trợ được một chút nào đâu. Thay vì quá tập trung vào những gì anh ấy không làm, hãy thử cân nhắc đến việc khen anh ấy trước mỗi việc anh ấy làm, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi lớn đấy.

6. "Em biết anh sẽ nói không, nhưng em quyết rồi"

Bạn có thấy mình vô lý không? Nếu đã quyết rồi thì không nên mang ra bàn bạc làm gì cả, đừng gợi cho ông xã cảm giác tiếng nói anh ấy trong gia đình chẳng có trọng lượng gì, bạn sẽ phải trả giá bằng một người chồng không nhúng tay vào mọi việc lớn nhỏ trong nhà nữa.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá