Những chiêu giữ chồng cao tay của bà vợ thông minh

Hôn nhân rất dễ nhàm chán và rạn nứt nếu như người vợ không biết cách dung hòa các mối quan hệ và tạo ra sự lo lắng cho chồng.

Phụ nữ thông minh học cách giỏi "chuyện ấy" để giữ chồng.
Phụ nữ thông minh học cách giỏi "chuyện ấy" để giữ chồng.
Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nhưng không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ. Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa. Hôn nhân là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.
Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.
Giỏi trong chuyện chăn gối
Người phụ nữ giỏi trong “chuyện ấy” có sức hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ với người chồng, khiến anh ấy cảm thấy được thỏa mãn trong chuyện phòng the. Thay bằng việc tìm đến mối quan hệ bên ngoài, chồng bạn sẽ tìm mọi cách giữ bạn để bạn là của riêng anh ấy.
Thể hiện quan điểm riêng khi cần
Những người phụ nữ tỏ ra yếu đuối, sống phụ thuộc vào chồng sẽ đánh mất cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân mình. Người phụ nữ độc lập, khôn ngoan, tỏ rõ được quan điểm của bản thân mình luôn thu hút mạnh mẽ đối với người khác giới. Khi sức hấp dẫn của bạn lớn, chồng bạn sẽ lo lắng đến việc giữ bạn nhiều hơn.
Học cách yêu bản thân
Sau khi lấy chồng, không ít người phụ nữ trở nên cam chịu, xuề xòa, họ không nghĩ đến nhan sắc của mình. Chính điều này khiến họ mất điểm trong mắt bạn đời.
Vì thế bạn cần phải biết chăm sóc bản thân, dành thời gian để yêu thương chính mình chứ không phải dành hết cho chồng. Việc làm đó khiến chồng cũng có suy nghĩ, phải quan tâm, chăm sóc đến bạn nhiều hơn.

Vợ tính đường “đền bù” cho gái để giữ chồng

Nếu cả chị và chồng đều không muốn li hôn thì vợ, chồng cần thống nhất có sự đền bù thỏa đáng cho cô gái kia cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Nếu cô ấy nhận nuôi con thì vợ, chồng chị hỗ trợ kinh tế, thường xuyên giữ mối liên lạc để cháu bé không phải chịu thiệt thòi vì không có cha.

Kiếm con “ngoài luồng” để giữ chồng, cô vợ đã không thể ngờ đến tình huống này

không tỉnh táo để gỡ rối, cháu lại lên kế hoạch rồi dùng tiền để qua lại  với người đàn ông khác với mong muốn có được đứa con trai để giữ chồng, giữ tài sản nhà chồng cho mình, cho các con. "Nước cờ" này của cháu quá sai lầm, cháu quá cạn nghĩ, dại dột, nông nổi quá cháu ạ. 

Nhận kết đắng vì có con trai bằng mọi giá để giữ chồng

Cầu được, ước thấy, đủ ngày đủ tháng tôi sinh ra quý tử nhưng ngay từ khi lọt lòng thằng bé chẳng giống chồng tôi  nét nào. Kết quả thử ADN khi chồng tôi nghi ngờ đã khiến tôi phải ra khỏi nhà chồng cùng đứa con trai bé bỏng. 

Bí quyết giữ chồng có một không hai

Đôi khi, những bất ngờ nho nhỏ lại khiến chồng bạn phải lâng lâng, mỉm cười, đê mê, âm ỉ.

4 chiêu giữ chồng của vợ khôn ngoan

Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, phụ nữ có thể có chiêu giữ chồng riêng nhưng đây là 4 điều không thể thiếu trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá