Những dấu hiệu chứng tỏ bạn là số 1 trong trái tim chàng

TPO - Bất kỳ mối quan hệ lứa đôi nào sẽ đều mang lại kết quả tốt khi cả hai bên đều thấu hiểu và quan tâm đến nhau theo chiều hướng tích cực.

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn là số 1 trong trái tim chàng

Nếu bạn và chàng đang trong giai đoạn tiền “yêu” chắc chắn hai người sẽ hẹn hò nhiều và con tim mach bảo. Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu dưới đây sẽ biết chàng đang ngấm ngầm yêu bạn đến mức nào nhé.

1. Anh ấy dành nhiều thời gian ở bên bạn

Nếu anh ấy dành nhiều thời gian nhất có thể để ở gần bên bạn trong những ngày gần đây, chắc hẳn anh ấy rất thầm yêu bạn rồi đó. Cũng lưu ý nếu anh ấy lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ và picnic với bạn nhiều hơn so với bạn anh ấy hoặc các thành viên trong gia đình. Nếu anh ấy dành ngày càng nhiều thời gian bên bạn kể cả trong những hoạt động hàng ngày, chắc hẳn anh ấy luôn nghĩ bạn là số 1 trong trái tim anh.

2. Anh ấy suy nghĩ về vấn đề tài chính

Đột nhiên anh ấy đã trở nên lo toan hơn về tài chính. Nếu như trước đây anh ấy trở nên lãnh đạm thậm chí không quan tâm đến tiền bạc thì bỗng dưng gần đây lại cóvẻ quan tâm nhiều đến việc này. Đây chính là dấu hiệu anh ấy đang dự định hướng tới một tương lai tốt đẹp trao gửi cuộc đời mình cho một ai đó và người đó chính là bạn đấy. Nếu bạn thấy anh ấy tỏ ra tiết kiệm và đầu tư có chọn lựa những gì thật cần thiết đồng thời vạch ra chiến lược và muốn hỗ trợ bạn trong tương lai sắp tới.

3. Anh ấy thích nói chuyện “con cái"

Nếu anh ấy nói chuyện "con cái" nhiều trong những ngày hẹn hò gần đây với bạn có thể anh đang nghiêm túc mong muốn bạn là nửa cuộc đời còn lại của anh đấy. Ngoài ra, cũng lưu ý nếu chàng nói nhiều đến cụm từ "con chúng mình" chứng tỏ chàng coi bạn là người vợ hoàn hảo có thể sinh cho chàng những đứa con thông minh, khỏe đẹp sau này. Đây là một dấu hiệu chắc chắn anh ấy nghĩ rằng bạn là nửa đời còn lại của anh ấy.

4. Anh ấy thổ lộ mặt dễ bị tổn thương với bạn

Nếu anh ta không cố tạo ra một mặt nạ giả tạo trước mặt bạn và bộc lộ thực mong muốn được chia sẻ với bạn thì chắc chắn anh ấy rất nghiêm túc về mối quan hệ giữa 2 người. Anh ấy có thể khóc và thể hiện điểm yếu với bạn và thậm chí trao gửi những bí mật tình cảm đặc biệt riêng tư dành cho bạn. Điều này thể hiện anh ấy tin tưởng bạn tuyệt đối không vì lý do cá nhân để vụ lợi điều gì ở bạn.

5. Anh ấy quan tâm đến chủ đề đám cưới
Anh ấy bỗng dưng trở nên quan tâm đến chủ đề đám cưới. Nếu anh ấy chủ động mời bạn đến đám cưới người thân trong gia đình hoặc đám cưới bạn anh ấy, bạn để ý xem vẻ mặt anh ấy cảm thấy vô cùng phấn chấn về sự hiện diện của bạn trước họ hàng, khách mời và bạn bè. Anh ấy dường như muốn ngầm thông báo với mọi người về mối quan hệ gắn bó lâu bền với bạn, trong trường hợp này anh ấy thực sự muốn chuẩn bị đám cưới và cùng bạn sống trọn đời đến “đầu bạc răng long”.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng