Những điều phụ nữ khiến đàn ông khiếp sợ

TPO – Có nhiều điều ở phụ nữ khiến đấng mày râu phải phát sợ. Đơn giản là bởi giữa hai giới có những khác biệt trong bản chất và cách suy nghĩ.

Những điều phụ nữ khiến đàn ông khiếp sợ

> 17 bí mật đàn ông

Nói đi nói lại một câu chuyện

Phụ nữ thường có thói quen “nói dai, nói dại, nói dài” và lặp đi lặp lại một câu chuyện dù câu chuyện không có ý nghĩa nhiều. Trong khi đó, đấng mày râu lại rất sợ phải nghe câu chuyện không đầu không cuối của phụ nữ mặc dù họ biết rằng phụ nữ chỉ đang nói để giải tỏa căng thẳng mà thôi.

Giải pháp của đàn ông: Chỉ cần nghe thôi là đủ

“Dán” mắt vào một kênh truyền hình

Thông thường, phụ nữ chú ý đến các chương trình mua sắm, phim ảnh, gia đình được trình chiếu trên vô tuyến. Họ theo dõi chương trình từ đầu đến cuối để xem kết quả cuối cùng. Trong khi đó, đàn ông lại thường chuyển kênh liên tục để tìm được một chương trình hài lòng. Kết cục của việc này là hai người tranh nhau một cái remote.

Giải pháp: Cần có 2 ti vi trong nhà

Không kiên nhẫn

Người phụ nữ thường sẽ làm rối lên và yêu cầu chồng hỏi đường nếu như họ đi quá đường hay lạc đường. Trong khi đó, đấng mày râu chỉ muốn tự xoay xở và tìm ra đường đi mà thôi. Sự khác biệt giữa phái yếu và phái mạnh ở đây đó là một bên không kiên trì và một bên luôn khẳng định mình luôn đúng.

Giải pháp: Tìm lý do hợp lý để xuống xe rồi hỏi đường

“Giết thời gian” trong nhà vệ sinh

Phụ nữ thường ngồi trong nhà vệ sinh khá lâu, thậm chí những lúc không phải để “giải quyết”. Nhưng đàn ông không vậy. Đàn ông chỉ nghĩ đó là nhà vệ sinh chứ không phải nơi để ngồi cả hàng giờ đồng hồ.

Giải pháp: Lựa lời nói cho cô ấy biết việc ngồi lâu trong nhà vệ sinh là sai lầm

Không biết đùa

Đàn ông thường không dùng từ “có mật” để nói chuyện trong khi phụ nữ thì ngược lại, ngọt ngào, thân mật. Đàn ông sẽ thường dùng từ trêu đùa khi phụ nữ cáu giận thay vì ân ủi, động viên. Điều này khiến nhiều chị em không hài lòng và gây ra những cuộc cãi vã không đâu vào đâu.

Giải pháp: Ghi nhớ những lời nói đùa của chàng và biết đâu có lúc bạn cần đến

Nguyễn Thủy
Theo News

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá