Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông

Để "đối chọi" với thời tiêt lạnh giá của mùa đông, bạn hãy chọn cho mình những trang phục có màu sắc tươi tắn, họa tiết vui nhọn hơn...

Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 1 Áo khoác hoa lá cành rất đẹp và sang trọng. Năm nay, Dolce & Gabbana lăng xê áo khoác và váy thêu hoa cầu kỳ.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 2 Các cô gái trẻ hẳn đều thích các kiểu váy xòe hoa rất nữ tính và có khả năng ứng dụng cao.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 3 Một chiếc áo khoác tua rua kiểu Bohemian dành cho những nàng cá tính.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 4 Chân váy chất liệu satin của Giannina có giá 775 đô la là gợi ý tuyệt vời dành cho những quý bà, quý cô sang trọng.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 5 Họa tiết kẻ caro, ô vuông to nhỏ vẫn luôn được ưa chuộng.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 6 Những cô gái trẻ năng động hẳn sẽ yêu thích chiếc áo khoác Hundred giá 567 đô la.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 7 Áo vest đi kèm chân váy cùng màu kiểu dáng ấn tượng và bốt thấp cổ tạo vẻ năng động và cá tính cho người mặc.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 8 Áo crop top và chân váy ôm sát vẫn được ưa chuộng từ mùa hè.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 9 Họa tiết da hổ - báo dành cho những nàng hiện đại.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 10 Giày thấp cổ họa tiết da báo dễ kết hợp với các kiểu váy - quần khác nhau.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 11 Cô gái trẻ với chiếc váy họa tiết pho mai dễ thương.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 12 Váy Marc by Marc Jacobs màu sắc rực rỡ, kiểu dáng dễ mặc giá 700 đô la.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 13 Sơ mi kẻ caro không bao giờ lạc mốt, kết hợp với quần thụng đính bèo rất đẹp.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 14 Sơ mi kẻ caro "đóng thùng" hay bỏ ngoài quần đều đẹp!.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 15 Khăn choàng năm nay cũng nhiều họa tiết hơn so với năm ngoái.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 16 Chiếc váy mang hơi thở của biển cả giúp bạn nhớ về những ngày nắng ấm.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 17 Bộ áo liền quần màu trắng kẻ ô vuông đen cực kỳ đẹp mắt.
Những họa tiết hấp dẫn cho trang phục mùa thu đông - ảnh 18 Áo kẻ ô vuông Theory giá 275 đô dành cho những cô nàng sành điệu! 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá