Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện

Những phương pháp làm đẹp tạm thời này dễ khiến nhiều người bị phụ thuộc vào chúng để duy trì sắc đẹp.

Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 1 Tiêm botox trẻ hóa làn da. "Nghiện" chạy theo biện pháp làm đẹp này nhất phải kể tới những chị em trong độ tuổi từ 30-40 tuổi trở lên. Với độ tuổi này, mỗi chị em đều thấy làn da đã kém mặn mà và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa cũng như nếp nhăn xuất hiện.
Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 2 Điều này khiến các chị em lo lắng và tìm cách muốn kéo dài tuổi thanh xuân. Và rồi, chị em không tiếc tiền bỏ ra một chi phí không nhỏ để tiêm botox một năm 2 lần bất chấp và cố tình bỏ qua những nguy hại được cảnh báo
Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 3 Không chỉ các chị em, năm 2012, Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ bất ngờ cho biết, chưa bao giờ mà số lượng đàn ông sử dụng Botox để chống lại áp lực và tuổi tác lại nhiều như vậy.
Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 4 Bơm mông. Để có được vòng 3 quyến rũ, nóng bỏng không ít chị em đã liều mình đi bơm mông. Điển hình là trường hợp cô Karmello (23 tuổi) ở Detroit, Michigan, Mỹ cho biết cô đã bơm mông 54 lần trong 3 năm qua. Hiện tại vòng 3 của cô to lớn khác thường bởi chứa đến hai lít chất lỏng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó Karmello tuyên bố cô sẽ tiếp tục bơm mông 36 lần nữa để có một vòng 3 hoàn hảo.
Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 5 Nghiện sửa mũi. Nhiều BS thẩm mỹ cho biết, mũi là một trong những bộ phận được chị em quan tâm nhất trong khuôn mặt, chính vì thế mà mũi được chỉnh sửa nhiều nhất. Có những chị em phải sửa mũi đến 5 -6 lần do không ưng ý với khuôn mặt hoặc do biến chứng sau dao kéo.
Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 6 Nghiện gọt cằm. Nhiều chị em lần đầu gọt cằm nhưng kết quả là cằm không nhọn như mong muốn nên chị quyết định gọt lần hai. Hoặc có những chị em lại cảm thấy đôi gò má hơi đầy đặn không phù hợp với chiếc cằm nên quyết định đi hút mỡ trên mặt...
Những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ gây nghiện - ảnh 7 Nghiện bơm môi silicone. Điển hình là trường hợp của Christina Ryan, một cô gái 22 tuổi người Nga. Ngay từ tuổi thiếu niên, Christina đã mê mẩn vành môi căng mọng, đầy đặn. Cô luôn cho rằng, đôi môi mỏng dính của mình không hề gợi cảm và có sức cuốn hút. Tới tuổi trưởng thành, Christina thường xuyên lui tới các trung tâm thẩm mỹ để cấy ghép silicone lên môi. Sở thích đó giờ đã biến thành chứng nghiện thẩm mỹ.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá