Những mẫu phụ nữ khiến chàng bỏ chạy

Đàn ông luôn trân trọng phụ nữ, nhưng trên thực tế có không ít cô nàng được liệt vào danh sách cấm kỵ của đàn ông. Họ nhanh chóng tìm cách thoát thân khi gặp phải mẫu người này.

Những mẫu phụ nữ khiến chàng bỏ chạy

Ngây thơ quá mức

Cho dù đàn ông thường thích mẫu con gái thuần khiết, đáng yêu nhưng như vậy không có nghĩa là đàn ông thích mẫu phụ nữ ngây thơ quá mức. Cho dù sự ngây thơ đó là thật hay giả tạo thì cũng sẽ là điểm trừ trong mắt đàn ông. Những cô nàng ngây thơ quá mức đôi khi sẽ gây nhiều phiền phức cho các chàng, thậm chí sẽ khiến chàng cảm thấy bực bội và như vướng phải một gánh nặng.

Ngây thơ quá mức có thể hấp dẫn phái mạnh trong những lần hẹn hò đầu tiên, nhưng sẽ khiến chàng muốn nhanh chóng tìm cách thoát thân khi tiếp xúc nhiều. Các chàng sợ phải đối mặt với các cô nàng ngây thơ không biết làm một việc gì, như thế họ sẽ phải ngày ngày kề bên chăm lo, hay một mình quyết định tất cả.

Tính khí thời tiết

Không một chàng trai nào có đủ nghị lực chịu đựng được một cô nàng tính khí thời tiết “sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt”. Đàn ông còn nhiều việc phải lo nghĩ hơn là ngày ngày ở bên dỗ dành các nàng, thậm chí chẳng có việc gì nàng cũng thét lên, hay cả ngày trầm tư không nói lời nào.

Nỗi sợ hãi nhất của người đàn ông là yêu phải cô nàng tính khí thời tiết, khi sáng thức dậy nhận được một tin nhắn “em yêu anh”, đến trưa lại nhận được cuộc gọi “em ghét anh, em giận anh…”, và tối về thì nàng không nói không rằng nhốt mình trong phòng. Đáng sợ hơn là các chàng chưa kịp hiểu đầu cua tai nheo thế nào đã bị nàng tra khảo, khóc lóc… và cho tất cả lỗi lầm luôn thuộc về những người đàn ông.

Quá thực dụng

Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc, luôn chọn cách sống thực dụng lại là một vấn đề cần phải xem xét. Họ có thể vì tiền bạc, danh vọng mà đánh mất cả nhân cách. Thậm chí có những cô nàng quay lưng lại với gia đình, những người yêu thương mình chỉ nhằm để thỏa mãn những mong muốn, đòi hỏi của bản thân.

Vì vậy, với họ dường như không có khái niệm tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim. Một cô gái thực dụng sẽ chọn người bạn đời có thể đáp ứng cho cô ta đầy đủ vật chất từ quần áo, đồ trang sức đến xe cộ... cho dù không yêu anh ta.

Đàn ông lại cực kỳ dị ứng với những cô nàng thích sống thực dụng này.

Nói quá nhiều

Các bà Tám này được cánh mày râu liệt vào danh sách bom nổ chậm. Đàn ông sợ đến gần những cô nàng luôn mồm luôn miệng nói không kịp thở, sợ “quả bom” ấy nổ bất cứ lúc nào. Hơn thế, để nghĩ đến việc yêu một cô nàng nói quá nhiều, quyết định kết hôn lại là điều không thể, bởi đàn ông thường thích sự tĩnh lặng và sự hài hước đúng lúc, có giới hạn.

Những người phụ nữ nói quá nhiều cũng sẽ gây nhiều phiền phức cho các chàng, đã không ít chàng trai cảm thấy xấu hổ khi người yêu mình nói quá nhiều trong một bữa tiệc hay trước mặt bạn bè mình. Phụ nữ nói nhiều thường rơi vào trạng thái “nói dài nói dai nói dại”.

Những mẫu phụ nữ khiến chàng bỏ chạy - ảnh 1
“Cô Cám” thời hiện đại

Biệt danh cô Cám để chỉ những cô nàng gian sảo, mưu mô, đanh chua và cay nghiệt nhưng lại kém thông minh. Mẫu phụ nữ phản diện, hội tụ đầy đủ các yếu tố xấu của một người phụ nữ ấy là ranh giới cấm kỵ của đàn ông. Họ thà ở vậy chứ không thể yêu đương, hẹn hò với một cô Cám thời hiện đại.

Những mẫu phụ nữ này thường sống trong âm mưu, lúc nào cũng chỉ mong dành phần hơn cho bản thân, bất chấp thủ đoạn, tình thân để đạt được mục đích. Đàn ông không bao giờ đặt niềm tin vào mẫu cô Cám, và cũng không khi nào tin nổi bản thân mình có thể dùng tình yêu cảm hóa được nàng.

Theo Song Ngư

Gia đình Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá