Những màu son giúp răng bạn trắng hơn

Những màu son này không những giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ mà còn có tác dụng làm nổi bật hàm răng bạn trắng hơn.

Những màu son giúp răng bạn trắng hơn - ảnh 1 Son đỏ tươi. Bên cạnh công dụng nhấn nhá thêm nét quyến rũ cá tính, màu son đỏ tươi có thể mang lại sắc trắng sáng cho hàm răng của bạn, tạo nên "cặp đôi màu sắc" tương phản nhưng lại vô cùng nổi bật.
Những màu son giúp răng bạn trắng hơn - ảnh 2 Son hồng nhạt. Sắc hồng tươi sáng, hơi ánh nhũ sẽ giúp hàm răng bạn trắng tự nhiên khi cười.
Những màu son giúp răng bạn trắng hơn - ảnh 3 Son hồng nude. Với sắc độ chỉ chênh một chút với màu da, son hồng nude đôi khi vẫn bị "hiểu nhầm" rằng khiến răng ngả màu. Tuy nhiên, trái ngược lại hoàn toàn với quan điểm đó, sự đồng điệu giữa màu môi gốc với nước son này sẽ khiến hàm răng bạn không bị nhạt nhòa, đồng thời nổi bật hơn so với thực tế.
Những màu son giúp răng bạn trắng hơn - ảnh 4 Hồng sáng. Táo bạo hơn hẳn những màu hồng thông thường, son hồng tone sáng ẩn chứa nét cá tính nhưng vẫn rất trẻ trung, quyến rũ khiến nhiều phái đẹp "phải lòng". Tone hồng đậm nhưng không tối, có chút sắc neon nhưng lại là kiểu son lì (matte) không bóng sẽ khiến đôi môi bạn trông rất "bắt sáng", đồng nghĩa với việc hàm răng của bạn cũng được nhờ cậy ít nhiều.
Những màu son giúp răng bạn trắng hơn - ảnh 5 Màu đỏ cam. Thỏi son màu đỏ cam sẽ giúp hàm răng ngả vàng của bạn trở nên trắng sáng, bắt mắt.
Những màu son giúp răng bạn trắng hơn - ảnh 6 Son đỏ trầm. Mang đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, sắc son trầm huyền bí này cũng tạo hiệu ướng tương tự với màu son đỏ tươi khi lấy sự chênh lệch màu sắc để làm nổi bật màu trắng của răng. Kết quả là bạn sẽ có ngay nụ cười tươi tắn với hàm răng sáng đẹp mắt.

Theo Kiến thức

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá