Những món ăn cho quý bà thăng hoa

TPO - Những món ăn vừa ngon, lại rất dễ làm sau đây sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho các quý bà khi bước vào 'cuộc yêu'.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôm xào hẹ: tôm tươi 200g, hẹ tươi 100g, gia vị mì chính, dầu (mỡ) đủ dùng. Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu,  rang chín với dầu ăn. Hẹ cắt khúc, rửa sạch, xào chín tới. Sau đó, đổ cả 2 thứ trên vào đảo lại, nêm mắm muối, gia vị vào là ăn được. Bài thuốc này giúp chữa cho phụ nữ bị lãnh cảm và cũng có tác dụng bổ thận tráng dương.

Tôm nấu đậu phụ: tôm tươi 50g, đậu phụ 500g, một ít hành, gừng, gia vị vừa đủ. Tôm tươi bóc vỏ, rửa sạch. Đậu phụ rửa sạch, thái nhỏ. Cho cả 2 thứ trên vào nồi đun với một lượng nước vừa đủ cho gia vị vào, tôm chín, ngấm gia vị là dùng được. Bài thuốc này dùng để điều tiết khả năng tình dục của phụ nữ.

Những món ăn cho quý bà thăng hoa - ảnh 1 Tôm xào hẹ - bài thuốc giúp chữa cho phụ nữ bị lãnh cảm và cũng có tác dụng bổ thận tráng dương. Ảnh minh hoạ: Internet

Tôm nõn nấu hẹ: tôm nõn loại I 10g, hẹ 30g, gạo tẻ ngon 100g, nước, gia vị vừa đủ. Tôm nõn ngâm nước cho mềm, giã nhỏ. Rau hẹ rửa sạch thái khúc, cho vào nồi hầm cùng với gạo đến khi thành cháo. Cháo chín, cho tôm nõn đã giã nhỏ, nêm gia vị, ăn nóng. Nếu có điều kiện, nên ăn thường xuyên.

Cá chép hầm hoàng tinh: Cá chép tươi 1 con khoảng 500g, hoàng tinh 20g, gừng, hành hoa, magi, nước dùng, bột canh đủ dùng. Cá chép đánh vảy, bóc bỏ mang và nội tạng, rửa sạch cho vào chảo rán chín vàng. Hoàng tinh rửa sạch, băm nhỏ.

Cho chảo lên bếp, phi thơm hành mỡ, lần lượt cho cá, hoàng tinh vào đảo qua rồi đổ nước vào đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút rồi nêm gia vị vào là dùng được. Món ăn có vị ngọt tính bình, có tác dụng lưu thông khí huyết, bổ thận ích tinh, khỏe gân cốt. Những người có tinh thần suy nhược, không thích chuyện ấy sử dụng rất phù hợp.

Tim lợn ninh ngọc trúc: Tim lợn 1 quả, ngọc trúc, hạt bách tử 30g, rượu, bột canh đủ dùng. Đem  các vị thuốc trên sắc lấy 1.500ml nước. Tim lợn rửa sạch, thái miếng cho vào nước thuốc hầm trong khoảng 15 phút, cho rượu, bột canh vào hầm tiếp 1 giờ nữa là dùng được.

Khi ăn, ăn cả cái và nước. Ăn cách nhật, trong vòng 7 ngày. Món ăn có vị ngọt, tính bình, có tác dụng rất tốt cho việc tăng cường khả năng tình dục ở nữ giới.

Những món ăn cho quý bà thăng hoa - ảnh 2 Súp bào ngư hải sản là món ăn giúp quý bà thăng hoa chốn phòng the. Ảnh minh hoạ: Internet

Súp bào ngư hải sản: bột bắp hoặc bột đao 20g, bào ngư thái miếng 50g, thịt cua nạc 50g, tôm nõn 20g, nước dùng gà hoặc nước xương lợn hầm, gia vị đủ dùng. Cho các thứ trên vào đảo cùng với hành phi thơm.

Cho bột đao hoặc bột ngô vào nước dùng gà quấy đều rồi đem nấu chín sền sệt, sau đó cho bào ngư cùng các hải sản đã xào chín vào, nêm gia vị là dùng được. Ăn khi nóng. Món ăn trên kết hợp các vị thuốc có thể chữa đau lưng, mỏi gối, bổ thận trợ dương, dưỡng huyết. Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực, chống suy nhược cơ thể... Những người cơ thể suy nhược, mắt kém, thận suy, sinh hoạt tình dục yếu nên dùng bào ngư.

Súp yến: xương gà hoặc lợn 1kg, hành tây 100g, thịt gà nạc (đã bỏ xương) 200g, yến sào, hành, hẹ mỗi thứ một ít. Hầm xương cùng với 3 lít nước, sau đó cho gia vị vào rồi để nước dùng nóng trên bếp. Thịt gà hấp chín, xé nhỏ thành sợi. Yến đã được chế biến, cho vào bát, hấp 10 -15 phút rồi lấy ra. Cho khoảng 2 muỗng súp thịt gà xé sợi, châm nước dùng nóng, thả ít hành hẹ cắt nhỏ, ăn nóng, khi ăn có thể cho thêm hạt tiêu.

Súp cá chép nấu củ cải: cá chép 1 con chừng 500g, củ cải trắng 1 củ khoảng 100, rửa sạch nạo thành sợi. Gừng, hành lá, rượu, dầu ăn. Cá rửa sạch, đánh vẩy, bỏ ruột, rửa sạch. Cho cá vào chảo dầu nóng chiên vàng sơ, bỏ ra đĩa. Bắc nồi lên bếp cho ít dầu ăn vào cho gừng đảo lên và cho cá nhẹ nhàng vào nồi, đổ nước sâm sấp, đun sôi thì vặn nhỏ lửa cho củ cải đã nạo vào đun thêm 20 phút nữa rồi bắc ra, nêm nếm gia vị đầy đủ, rắc hành và mùi vào. Ăn nóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá