Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê

Là loại nguyên liệu dân dã nhưng bạn hoàn toàn có thể chế biến được rất nhiều món ăn từ miến ngon tuyệt ai cũng thích mê.

Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 1
Miến xào cua bể: Đây là món ăn từ miến dùng để thay đổi bữa ăn hàng ngày. Món ăn có cách làm và nguyên liệu vô cùng đơn giản, mang hương vị thơm ngon hòa trộn giữa miến và vị hải sản tươi ngon. Ảnh: Phununet.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 2
Miến nấu lòng gà mộc nhĩ nấm hương: Đây là món ăn quen thuộc của mọi gia đình Việt. Bát canh miến nấu lòng gà mộc nhĩ nấm hương nhiều màu sắc giàu dinh dưỡng ai cũng yêu thích. Ảnh: Monngonmoingay
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 3 Miến lạnh trộn chua cay: Đây là món ăn được du nhập vào nước ta nhưng đã trở nên phổ biến. Miến lạnh trộn chua cay thường được chế biến để ăn vào mùa hè. Ảnh: Monngonmoingay.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 4 Miến trộn gà xé: Với món ăn này người ta thường luộc gà sau đó xé thành sợi rồi trộn cùng miến sao cho vị vừa miệng nhất. Ảnh: Cá kho làng Vũ Đại.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 5
Salad miến hải sản chua cay cũng là món ngon từ miến không nên bỏ qua. Ảnh: Hải sản Nam Định.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 6 Đậu phụ nhồi miến xốt cay: Món này lại rất hợp để ăn kèm với cơm nóng ngày se lạnh. Ảnh: Ohxinh.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 7 Dưa chuột hấp miến: Món ăn có hương vị thanh mát giúp giải ngán ngấy tuyệt vời. Ảnh: Naugigio.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 8 Món cá hấp cuốn bánh tráng ăn thay cơm là lựa chọn tuyệt vời để đổi bữa cho gia đình bạn ngày cuối tuần. Ảnh:Naugigio.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 9
Món miến xào hến là lựa chọn tuyệt vời cho những người không thích ăn các loại thịt đỏ. Ảnh: Báo mới.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 10 Miền xào lươn là một trong những đặc sản ngon tuyệt của miền Trung nước ta. Ảnh: Monngonmoingay.
Những món ăn từ miến tuyệt ngon ai cũng mê - ảnh 11
Cuối cùng là món miến nấu măng ngan ngon tuyệt. 

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá