DMCA.com Protection Status

Những nữ điều dưỡng rạng rỡ trong cuộc thi Rung chuông vàng

TPO - Tối 19/10, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An tổ chức Hội thi Rung chuông vàng. Đây là sân chơi dành cho các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Tham dự hội thi có 52 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua Rung chuông vàng cơ sở của 11 đội thi trong toàn bệnh viện.

Tại đêm Chung kết, các thí sinh phải vượt qua các câu hỏi của ban tổ chức liên quan đến các vấn đề về chuyên môn y tế, kiểm soát nhiễm khuẩn, quy tắc ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp… Các thí sinh trả lời sai bị loại trực tiếp. Thí sinh cuối cùng trên sàn đấu là thí sinh chiến thắng – rung được chuông vàng.

Những nữ y, bác sỹ rạng rỡ trong cuộc thi Rung chuông vàng tại Nghệ An - ảnh 1  Đây là sân chơi bổ ích cho những người hoạt động trong ngành y tế.

Sau những phần thi đấu nghẹt thở cùng sự trợ giúp của Đội cứu trợ, các thí sinh đã trải qua 39 câu hỏi để đi đến phần đích, tìm ra người rung Chuông vàng.

Chung kết Hội thi Rung chuông vàng Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An đã tìm ra giải Nhất thuộc về điều dưỡng Nguyễn Thị Sương (khoa 3, chuyên khoa Răng – Hàm - Mặt, Tai – Mũi – Họng và Mắt); giải Nhì thuộc về điều dưỡng Nguyễn Hồng Đông (khoa Chấn thương Chỉnh hình); giải ba thuộc về điều dưỡng Trương Thị Hồng Nguyên, (khoa HSCC- CĐ).

Những nữ y, bác sỹ rạng rỡ trong cuộc thi Rung chuông vàng tại Nghệ An - ảnh 2 Các thí sinh sinh hoàn thành các câu hỏi trong cuộc thi.

BTC cũng trao cho Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Khoa HSCC- CĐ lần lượt giành giải Nhất và Nhì Tập thể. Đồng giải Ba có Trung tâm VCCC 115 và Khoa Nội Tổng hợp.

Những nữ y, bác sỹ rạng rỡ trong cuộc thi Rung chuông vàng tại Nghệ An - ảnh 3  Điều dưỡng Nguyễn Thị Sương xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Rung chuông vàng BVĐK 115 Nghệ An.

Chủ tịch HĐQT- BS CKII Phạm Văn Dũng cho biết: “Hội thi đã đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, là sân chơi bổ ích để đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giao lưu học hỏi và đúc rút kinh nghiệm. Từ đó nâng cao chất lượng bệnh viện, xây dựng môi trường thân thiện, huấn luyện đội ngũ điều dưỡng - kỹ thuật viên giỏi tay nghề, có phong cách, giao tiếp ứng xử tốt, chuyên nghiệp. Thành công của Hội thi lần này, bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức các năm sau với những hình thức phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo lực lượng CBNV tham gia”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng