Những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Những công nghệ làm đẹp không dao kéo đang dần chiếm thế thượng phong bởi hiệu quả không hề thua kém phẫu thuật mà lại đảm bảo an toàn.

Những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Những công nghệ làm đẹp không dao kéo đang dần chiếm thế thượng phong bởi hiệu quả không hề thua kém phẫu thuật mà lại đảm bảo an toàn.

Căng da không phẫu thuật bằng chỉ. Công nghệ sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn, bằng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ vàng nano 24k đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da các sợi chỉ này được thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và các bó sợi collagen.
Căng da không phẫu thuật bằng chỉ. Công nghệ sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn, bằng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ vàng nano 24k đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da các sợi chỉ này được thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và các bó sợi collagen. .
 Sau khi sợi chỉ được cấy dưới bề mặt da sẽ dẫn đến sự hình thành collagen, tạo thành một mạng lưới collagen mới nâng đỡ cấu trúc da đã bị đứt gãy và tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp làn da bạn được trẻ hóa một cách rõ rệt. Áp lực của chỉ tạo ra hiệu quả nâng cơ, giúp thon gọn mặt
Sau khi sợi chỉ được cấy dưới bề mặt da sẽ dẫn đến sự hình thành collagen, tạo thành một mạng lưới collagen mới nâng đỡ cấu trúc da đã bị đứt gãy và tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp làn da bạn được trẻ hóa một cách rõ rệt. Áp lực của chỉ tạo ra hiệu quả nâng cơ, giúp thon gọn mặt.
Hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe. Là cuộc cách mạng mới trong công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, phương pháp này sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể
Hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe. Là cuộc cách mạng mới trong công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, phương pháp này sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể.
Chúng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, eo hông, bắp đùi, bắp chân hoặc cánh tay, tái tạo lại đường cong chuẩn; giảm từ 8cm đến 20cm số đo vòng 2 sau một lần thực hiện. Bên cạnh đó, làn da bạn sẽ được tái tạo mịn màng, săn chắc và không còn dấu vết chảy xệ
Chúng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, eo hông, bắp đùi, bắp chân hoặc cánh tay, tái tạo lại đường cong chuẩn; giảm từ 8cm đến 20cm số đo vòng 2 sau một lần thực hiện. Bên cạnh đó, làn da bạn sẽ được tái tạo mịn màng, săn chắc và không còn dấu vết chảy xệ.
Nhấn mí mắt vĩnh viễn. Trước đây, để có thể từ mắt một mí chuyển sang hai mí to tròn thì chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp nhấn mí bằng những sợi chỉ siêu nhỏ đã ra đời và mang lại hiệu quả vĩnh viễn
Nhấn mí mắt vĩnh viễn. Trước đây, để có thể từ mắt một mí chuyển sang hai mí to tròn thì chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp nhấn mí bằng những sợi chỉ siêu nhỏ đã ra đời và mang lại hiệu quả vĩnh viễn.
 Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Nâng mũi thông qua phẫu thuật đã trở nên lỗi thời khi phương pháp nâng mũi filler xuất hiện.  Phương pháp sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Nâng mũi thông qua phẫu thuật đã trở nên lỗi thời khi phương pháp nâng mũi filler xuất hiện. Phương pháp sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên.
Chất làm đầy cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel nên rất dễ định hình mũi theo ý muốn. Phương pháp này được ưa chuộng bởi không cần phẫu thuật mà hiệu quả mũi cao, đẹp như ý muốn, không cần thời gian tĩnh dưỡng
Chất làm đầy cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel nên rất dễ định hình mũi theo ý muốn. Phương pháp này được ưa chuộng bởi không cần phẫu thuật mà hiệu quả mũi cao, đẹp như ý muốn, không cần thời gian tĩnh dưỡng.
Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler. Khác với các phương pháp thông thường khác nâng ngực không cần phẫu thuật bằng filler có sử dụng chất liệu nâng ngực như túi độn hay túi gel nâng ngực, hoặc các phương pháp nâng ngực phẫu thuật thông thường khác, nâng ngực bằng filler là cách đưa chất lỏng qua một đầu kim siêu nhỏ ,không gây đau đau đớn ,không cần gây mê ,không để lại sẹo và bạn có thể phục hồi sinh hoạt bình thường sau khi thủ tục kết thúc
Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler. Khác với các phương pháp thông thường khác nâng ngực không cần phẫu thuật bằng filler có sử dụng chất liệu nâng ngực như túi độn hay túi gel nâng ngực, hoặc các phương pháp nâng ngực phẫu thuật thông thường khác, nâng ngực bằng filler là cách đưa chất lỏng qua một đầu kim siêu nhỏ ,không gây đau đau đớn ,không cần gây mê ,không để lại sẹo và bạn có thể phục hồi sinh hoạt bình thường sau khi thủ tục kết thúc.
Tùy thuộc vào độ hấp thu của cơ thể đối cũng như tái tạo tổ chức liên kết chỗ tiêm Filler mà có thể được tiêm bổ sung khi chất mà thể tích chất độn bị giảm ảnh hưởng đên vẻ đẹp bạn ao ước .Cái đặt ra của phương pháp nâng ngực bằng filler là bạn phải tiêm bổ sung theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất
Tùy thuộc vào độ hấp thu của cơ thể đối cũng như tái tạo tổ chức liên kết chỗ tiêm Filler mà có thể được tiêm bổ sung khi chất mà thể tích chất độn bị giảm ảnh hưởng đên vẻ đẹp bạn ao ước .Cái đặt ra của phương pháp nâng ngực bằng filler là bạn phải tiêm bổ sung theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
 

Theo Thu Minh
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá