Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh

Quan hệ tình dục nhưng không thể xuất tinh trở thành nỗi lo ngại của quý ông. Đây là những loại thực phẩm thần thánh trợ giúp trị bệnh này.

Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh - ảnh 1 Móng giò lợn. Loại thực phẩm này cực kỳ hiệu quả nếu quý ông mắc căn bệnh đáng lo này. Có thể hầm nhừ cùng củ quả để ăn hoặc nấu cháo. Theo dân gian, móng giò lợn còn bổ hơn thịt, không chỉ có tác dụng tăng tinh dịch mà còn làm khoẻ lưng, chân, bổ vị dịch.
Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh - ảnh 2 Đậu đỏ. Nếu chồng bạn mắc chứng bênh này. Nên khéo léo cho chàng ăn đậu mỗi ngày bằng những món khác nhau từ đậu. Bạn có thể nấu chè đậu đỏ cho chàng ăn vào buổi tối, cháo đậu ăn vào ban đêm trước lúc hành sự tầm 1 tiếng. Đậu đỏ còn có tác dụng thanh nhiệt. Đối với bệnh nhẹ, chỉ dùng loại thực phẩm này chữa trị cũng tương đối khả quan.
Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh - ảnh 3 Thịt dê. Có thể nấu cháo và chia nhỏ ăn nhiều lần trong ngày. Theo y học cổ truyền, thịt dê có rất nhiều tác dụng như trị chứng tâm hư, làm êm dịu thần kinh, giảm mồ hôi, bổ dưỡng gân cốt, làm tráng dương. Không chỉ nam giới, nữ giới ăn nhiều loại thịt này da dẻ cũng rất hồng hào khỏe mạnh.
Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh - ảnh 4 Hoa hiên và rau sam. Dùng hai loại hoa này sắc lấy nước uống hàng ngày để điều trị bệnh không phóng tinh. Nó là những loại rau có tác dụng thanh nhiệt và giải độc. Hoặc có thể dùng lá và hoa của chúng để nấu canh trong các bữa ăn hàng ngày cũng rất tốt.
Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh - ảnh 5 Thịt hàu là loại thực phẩm rất giàu chất bổ và kích thích tố, đặc biệt chứa nhiều kẽm nhất trong các loại động vật. Đàn ông bị chứng bệnh này nên ăn thịt hàu, nó không những chữa bệnh không xuất tinh mà còn chữa được các căn bệnh yếu sinh lý nam hay gặp hiện nay như rối loạn cương dương hay liệt dương.
Những thực phẩm chữa chứng không xuất tinh - ảnh 6 Hạt của quả đào. Đừng vội vất hạt đào, nó tuy rất nhỏ nhưng có công dụng rất lớn trong loại bệnh này. Hạt đào gọi là đào nhân, có tính bình, vị ngọt đắng, hoạt huyết, còn được dùng phối hợp với hoa hồng để tăng cường lưu thông máu. Chị em hãy lấy nhân hạt đào nấu cháo gạo tẻ để chữa chứng không xuất tinh do huyết ứ gây nên của chồng.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng