Những vấn đề cần biết về bệnh động mạch vành và ung thư đại trực tràng

Ngày 11/12/2015 tại Khách sạn Moven Pick số 83 Lý Thường Kiệt, Hà Nội và ngày 12 tháng 12 năm 2015 tại Khách sạn Rex Tp.HCM số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad tổ chức buổi thuyết trình kép được thực hiện bởi các chuyên gia về bệnh tim mạch

Bác sĩ Chaianan Chaiyamanon, ông  đề cập các ghi chú quan trọng của mình trong bệnh động mạch vành và Bác sĩ HaritSuwanrusme, bác sĩ chuyên khoa ung thư và bác sĩ huyết học, ông  nói chuyện về những ghi chú quan trọng liên quan đến bệnh ung thư đại trực tràng. 

Tim thường được gọi là cơ quan làm việc “vất vả” nhất của cơ thể. Cơ quan này cũng là mục tiêu của nhiều mối đe dọa nghiêm trọng, từ rối loạn cơ tim, các vấn đề về van tim, rối loạn nhịp tim cho đến một bệnh thường thấy “Bệnh động mạch vành”

Những vấn đề cần biết về bệnh động mạch vành và ung thư đại trực tràng - ảnh 1
Bác sĩ ChaiananChaiyamanon - Bác sĩ tim mạch, Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad. Hiện nay ông đã có nhiều phương án chẩn đoán và điều trị bệnh động mạch vàng, ví dụ Stress Cardiac MRI (Chụp hình tim MRI kiểm tra áp lực), Bioresorbable stent (Giá đỡ bằng chất liệu sinh học tự tiêu), v.v. đều mang đến những lợi ích đáng kể cho bệnh nhân.
Đau ngực có thể là dấu hiệu sớm của nhồi máu cơ tim, và nó cũng có thể khiến hiểu sai về mối nguy hiểm của bệnh tim. Khi người ta bị đau ngực, họ thường lo lắng về bệnh tim. Tuy nhiên, đau ngực cũng có thể báo hiệu các bệnh nghiêm trọng khác như hội chứng mạch vành cấp tính hoặc nhồi máu cơ tim. Nó đôi khi có thể là một triệu chứng của một vấn đề ít nghiêm trọng như chứng ợ nóng, hen suyễn, lo lắng hay căng thẳng, bên cạnh những vấn đề khác

Đó là lí do vì sao chúng tôi cần những bác sĩ chuyên khoa về tim mạch giàu kinh nghiệm cùng các phương pháp chẩn đoán tiên tiến. Lựa chọn cách chẩn đoán và điều trị thích hợp sẽ mang lại lợi ích đáng kể để có được kết quả hữu hiệu; không chỉ các bác sĩ mà các bệnh nhân cũng cần phải ý thức được các ghi chú quan trọng có giá trị về bệnh này.

Những vấn đề cần biết về bệnh động mạch vành và ung thư đại trực tràng - ảnh 2
Bác sĩ HaritSuwanrusme - Bác sĩ chuyên khoa ung thư và bác sĩ huyết học, Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad. Công nghệ tiên tiến như IBM Watson Oncology sắp xuất hiện và cho phép chúng ta truy cập các thông tin mới nhất bao gồm các nhà thuốc và các nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.
Theo Hiệp hội Ung thưMỹ, Ung thư đại trực tràng là một trong số các bệnh ung thư hàng đầu ở các trường hợp mới phát hiện gần đây ở cả nam và nữ. Trong khi chưa rõ nguyên nhân, một số yếu tố xuất hiện làm tăng nguy cơ phát triển bệnh. Tương tự như ung thư các cơ quan khác, việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác là rất quan trọng.

Công nghệ y tế tiên tiến, điều trị nhắm mục tiêu và phương pháp phân tử toàn diện đã giúp tăng hiệu quả điều trị cho các ca bệnh, đặc biệt là đối với các ca khó. IBM Watson Oncology - một hệ thống hỗ trợ quyết định có thể giúp bác sĩ ung thư có quyền truy cập vào các thông tin mới nhất như nhà thuốc và các nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới - sẽ sớm ra mắt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Giới thiệu Bumrungrad* - Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 14-16-18 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

ĐT: 09 33 86 9009 / 09 33 85 9009

Email: saigon@bumrungradreferral.com

* Cơ quan độc lập hoạt động liên kết với BV Quốc tế  Bumrungrad

Văn phòng Giới thiệu Bumrungrad* - Hà Nội

Địa chỉ: 136G, Trần Vũ, Q. Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0904 840 400 / 0904 860 400

Email: hanoi@bumrungradreferral.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá