Những yếu tố giúp tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

TPO - Có rất nhiều yếu tố tác động đến tỉ lệ phát triển cũng như chiều dài tối đa của "cậu nhỏ", quý ông nên chú ý tới những điều này để giúp "cậu nhỏ" của mình phát triển tốt nhất.

Những yếu tố giúp tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

Nhân sâm và dầu cá là thực phẩm giúp tăng kích cỡ của
Nhân sâm và dầu cá là thực phẩm giúp tăng kích cỡ của "cậu nhỏ".

Yếu tố di truyền

Di truyền là yếu tố đầu tiên tác động đến kích cỡ và chiều dài của "cậu nhỏ" tuy nhiên, tin buồn là bạn không thể thay đổi cấu trúc di truyền của mình.

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Thực tế đã chứng mình, khi bạn sử dụng công cụ hỗ trợ "cậu nhỏ" thường xuyên, bạn sẽ thấy sự phát triển của "cậu nhỏ" theo hướng tích cực. Bạn nên mặc nó thường xuyên nhưng không nên quá lạm dụng điều này.

Nên làm theo những hướng dẫn đi kèm với các dụng cụ hỗ trợ này và gọi cho nhà cung cấp nếu có điều gì cần thắc mắc.

Tim có thể tác động đến kích cỡ của dương vật

Tĩnh mạch và mạch máu được điều khiển bởi tim và tĩnh mạch tim. Tim khoẻ và mạch máu làm việc đều đặn sẽ giúp máu được lưu thông nhịp nhàng trong cơ thể. Nó tác động đến toàn bộ cơ thể, bao gồm cả dương vật.

Bạn có thể cải thiện các nhân tố này bởi một lối sống tốt cho tim. Ăn thức ăn bổ dưỡng, luyện tập thường xuyên, khám và được tư vấn thường xuyên từ bác sỹ để dùy trì tình trạng sức khoẻ của mình một cách tốt nhất.

Bổ sung thuốc có lợi cho đàn ông

Có rất nhiều chất có lợi cho sức khoẻ đàn ông, giúp dòng máu lưu thông trong cơ thể, kích thích yếu tố sinh dục nam, tăng mức năng lượng.

Bạn có thể tư vấn bác sĩ để tìm cho mình một loại thuốc hỗ trợ hiệu quả cho sinh dục nam giới. Thậm chí khi bạn cũng có thể tìm một chất kính thích để bổ trợ khi sử dụng dụng cụ kích thích dương vật.

Những thực phẩm bổ dưỡng khác 

Sự kết hợp giữa thực phẩm và công cụ hỗ trợ là điều cần thiết các quý ông để giúp cậu nhỏ phát triển tốt nhất.

Hãy cân nhắc việc sử dụng nhân sâm và dầu cá.

Trong khi bạn sử dụng dụng cụ hỗ trợ dương vật, máu lưu thông đóng một phần lớn trong việc làm tăng nhanh kích cỡ của "cậu nhỏ". Nhân sâm, đặc biệt là nhân sâm đỏ panex của Hàn Quốc, có tiếng làm tăng dòng máu lưu thông khắp bộ phận trên cơ thể người.

Dầu cá chứa rất nhiều Omega 3. Nó được biết đến là có tác dụng tuyệt vời đến hệ thống tim mạch, bao gồm mạch máu ở vùng háng. Nhưng phải nhớ, xin tư vấn của bác sỹ trước khi uống bất kỳ loại thuốc khích thích gì.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá