Sự kiện: Góc ảnh

Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu

TPO - Những phụ nữ đang mang thai mong muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất trước khi lâm bồn có thể đúc tượng lại bụng bầu của mình.

Đúc tượng bụng bầu để lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng nhất của người mẹ
Đúc tượng bụng bầu để lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng nhất của người mẹ

Ý tưởng độc đáo này do hai vợ chồng nghệ nhân điêu khắc CJ Munn và Andre Masters, 40 tuổi ở Maidstone, Kent, Anh sáng tạo nên. Không chỉ đúc tượng bụng bầu màu vàng đồng hay trắng thông thường, cặp vợ chồng này còn sáng tạo nên những thiết kế hoa văn lạ mắt, tình tế, biến những bụng bầu thành tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu - ảnh 1

Ban đầu, cặp vợ chồng này làm việc cho một hãng phim và đài truyền hình, sau đó họ tạo ra những bức tượng bụng bầu cho người thân, bạn bè như một sở thích. Ban đầu chỉ là bạn bè, nhưng sau đó họ giới thiệu cho  nhiều người khác, cứ thế, công việc bận rộn dần dần.

Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu - ảnh 2

Cô Andre nói: “Chúng tôi tin rằng bụng bầu là thứ gì đó đẹp nhất, thiêng liêng nhất trên thế giới. Từ những ý tưởng đa dạng, chúng tôi tạo ra những bức tượng bầu bằng rất nhiều vật liệu khác nhau, chúng tôi luôn muốn thử làm những điều mới mẻ”.

Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu - ảnh 3
Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu - ảnh 4

“Vì vậy, những gì bạn thấy là những bức tượng bụng bầu cho mỗi người là duy nhất, hoàn toàn đặc biệt của riêng chủ sở hữu chúng. Chúng tôi rất thích các khách hàng đưa ra những yêu cầu cá nhân, có thể lấy cảm hứng từ một cái gì đó thân thuộc với gia đình hoặc liên quan đến truyền thống gia đình. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những vật liệu mới, kỹ thuật mới để làm hài lòng khách hàng”, cô nói thêm.

Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu - ảnh 5
Nở rộ dịch vụ đúc tượng bụng bầu - ảnh 6

Bản đúc ban đầu chỉ mất khoảng 30-60 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, phải mất 14 tuần để làm khuôn đá, và phải mất tới 5 tháng để tác phẩm hoàn tất.

Phan Yến
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá