Nỗi ân hận muộn của gái trẻ tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ

TPO - Đừng trông chờ vào sự hối hận trở về của người đàn ông đã chủ tâm cho cháu vào bẫy đó nữa. Kẻ xấu xa này đã cao chạy xa bay và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến mẹ con cháu đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của gái xinh chấp nhận làm vợ hờ để đổi đời, cháu đừng vì cú vấp ngã đầu đời này mà buông tay mặc đời xô đẩy, hay buồn đau nghĩ quẩn, hành động dại dột vừa thiệt thân, vừa làm đau lòng bố, mẹ cháu nhé.

       Sai thì cháu đã sai rồi, hậu quả cháu cũng đã phải gánh chịu rồi, bây giờ là lúc cháu nên bình tĩnh, chấp nhận mọi sự để tìm ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lí cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của cháu và của con gái cháu nữa.

       Đừng trông chờ vào sự hối hận trở về của người đàn ông đã chủ tâm cho cháu vào bẫy đó nữa. Kẻ xấu xa này đã cao chạy xa bay và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến mẹ con cháu, bởi ông ta cần cháu sinh cho ông ta một cậu ấm nối dõi, chứ đâu cần có thêm một bé gái thứ 4 trong gia đình giàu sang thừa tiền, thừa ăn, thừa tiêu của ông ta!

       Tỉnh táo đi cháu, nếu không trụ lại thành phố được thì cháu cho con về quê. Bố, mẹ sẽ không quay lưng với lỗi lầm của cháu nếu cháu đã biết sai và quyết tâm làm lại cuộc đời.

       Còn nếu vì nhiều lí do riêng tư mà cháu không muốn xuất hiện trước người thân, trước làng xóm với một đứa trẻ không cha thì cháu cứ ở lại thành phố, cố gắng đi kiếm việc làm nuôi cho con lớn khôn, khỏe mạnh.

       Bác nghĩ nếu đồng tiền sống và nuôi con là lương thiện thì chuyện buồn của cháu không đáng nhắc làm gì sau khi cháu đã có bài học kinh nghiệm.

       Dũng cảm lên cháu nhé, chúc mẹ con cháu khỏe, may mắn.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá