Nỗi ân hận muộn màng của người chồng “tìm vui” khi vợ sinh toàn con gái

TPO - Vợ anh là người có học, có lòng tự trọng cao, tôi chắc rằng cô ấy sẽ không ôm hai đứa con gái trở về căn nhà nhỏ mới mua của anh để sống lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như trước kia, sau khi đã chủ động đặt bút kí vào tờ đơn li hôn viết sẵn đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ anh là người có học, có lòng tự trọng cao, tôi chắc rằng cô ấy sẽ không ôm hai đứa con gái trở về căn nhà nhỏ mới mua của anh để sống lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như trước kia, sau khi đã chủ động đặt bút kí vào tờ đơn li hôn viết sẵn đâu. 

Vì vậy tốt nhất bây giờ anh nên tỉnh táo để chấp nhận sự thật, chấp nhận trả giá đắt vì những sai lầm do chính mình gây ra sau những gì do chính anh kể lại qua câu chuyện "Trắng tay vì sập bẫy ngọt ngào của gái nhà hàng", anh ạ.

 Sai thì cũng đã sai rồi vì vậy anh cũng không nên quá buồn phiền, quá thất vọng với bản thân mà buông tay đầu hàng số phận. Bên cạnh anh còn có bố mẹ, có người thân, anh cạn nghĩ rồi làm điều dại dột sẽ khiến bố mẹ đau lòng thêm đấy. 

Ở vào cái tuổi 40 như anh cũng chưa phải là quá muộn để anh làm lại cuộc đời. Anh có trình độ, có kinh nghiệm trên thương trường, tin rằng trong thời gian ngắn tới đây anh sẽ tìm được chỗ xứng đáng trong công ty, trong kinh doanh như trước. 

Nếu vợ anh đã dứt khoát chia tay, thiết nghĩ anh cũng không nên cố gắng níu giữ làm gì. Anh cứ sống tốt, thực hiện đầy đủ việc chu cấp kinh tế để vợ nuôi dưỡng các con gái trưởng thành dã anh đã chuộc lỗi cùng vợ và các con anh rồi đấy. 

Không ai cấm quan hệ của anh và các con sau li hôn, nên anh cứ gặp gỡ, chăm sóc các con như ngày còn chung một mái nhà, chắc rằng vợ anh là người tốt, cô ấy cũng rộng lòng chấp nhận để anh chung vai gánh vác chuyện nuôi dạy các con thôi. Việc cũ cho qua, mong anh rút kinh nghiệm để sống tốt hơn trong thời gian tới. Chúc anh luôn khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng