Nỗi ân hận muộn màng của trai trẻ làm 'đồ chơi' cho quý bà hồi xuân

TPO - Anh đã tự vấn lương tâm, tự trách mình sau cú vấp ngã này, nhưng cái giá phải trả cho việc bất chấp nhân cách, tự biến mình thành "đồ chơi" cho người đàn bà hồi xuân lắm tiền ấy là đương nhiên.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trai đẹp trả giá vì thèm tiền của bà chủ hồi xuân", thì lỗi phần lớn là do người đàn bà lớn tuổi giàu tiền như nghèo nhân cách nghèo đạo đức đó.

Luật pháp không cấm chuyện quan hệ tình cảm riêng tư của mỗi người , song tự bản thân phải biết lựa chọn đối tượng phù hợp, không nên dùng vật chất để cám dỗ rồi lợi dụng đối tác phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ bản năng như bà chủ đã áp dụng với anh.

Còn anh có học, có công việc làm ổn định mà không phải ai muốn cũng có, vậy mà chỉ vì mê tiền anh đã đánh mất cả danh dự lẫn tương lai của mình.

Tôi đã hiểu anh đã tự vấn lương tâm, tự trách mình sau cú vấp ngã này, nhưng việc cần làm của anh bây giờ là cần bình tĩnh, suy nghĩ cho thấu đáo, cân nhắc cho kỹ càng là nên tiếp tục ở lại thành phố tìm cơ hội đổi đời hay trở về quê hương làm ăn sinh sống.

Theo ý kiến của riêng tôi, anh nên thu xếp về quê đi. Bởi thiếu bản lĩnh như anh, lại thừa lòng ham tiền ở túi người khác và bất chấp cả nhân cách để kiếm tiền thì sống ở nơi phồn hoa đô hội sẽ khó mà tránh được những sai lầm tiếp theo đấy anh ạ.

       Đồng tiền ở quê hay ở phố đều có giá trị ngang nhau, miễn sao đó là công sức, là thành quả lao động lương thiện của bản thân mình. Nghị lực lên anh nhé, chúc anh thành công!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá