Nỗi ân hận quá muộn của chàng thiếu gia tiền tiêu chưa bao giờ phải đếm

TPO - Đúng là đối với đời một con người, nhất là lại trong độ tuổi thanh niên trẻ trung như cháu, cuộc sống gia đình lại phủ trong nhung lụa, giàu sang, thì khi đón nhận hung tin ấy, sẽ khó mà tránh khỏi suy sụp. Thế nhưng cháu phải dũng cảm đối diện với hậu quả do chính mình "rước về" thôi cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết thảm cho trai giàu chuyên săn tình một đêm, cháu hãy bình tĩnh đừng quá buồn phiền, lo lắng mà suy nghĩ tiêu cực rồi hành động dại dột là không nên đâu cháu nhé. 

Đúng là đối với đời một con người, nhất là lại trong độ tuổi thanh niên trẻ trung như cháu, cuộc sống gia đình lại phủ trong nhung lụa, giàu sang, thì khi đón nhận hung tin ấy, sẽ khó mà tránh khỏi suy sụp. Thế nhưng cháu phải dũng cảm đối diện với hậu quả do chính mình "rước về" thôi cháu ạ. 

Việc cần làm bây giờ cháu hãy trình bày hết sự việc cho bố, mẹ biết, nếu thấy khó nói thì tâm sự trước với chị gái để chị lựa lời thông báo với bố, mẹ. Cháu hãy nghĩ rằng không có bố, mẹ nào lại nhẫn tâm rời bỏ con mình khi con đang cần đến sự giúp đỡ của bố, mẹ, huống hồ bố, mẹ cháu yêu thương, chiều chuộng cháu vô điều kiện từ trước đến nay.

 Sau khi đã mở lòng với bố, mẹ cháu nên tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh của thầy thuốc là việc cần thiết đối với cháu lúc này. Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, bác khuyên cháu nên coi đó là bài học kinh nghiệm để răn mình.

 Khoa học bây giờ cũng đã tiến bộ rất nhiều, đã có nhiều loại thuốc cho kết quả điều trị tốt với căn bệnh của cháu, đừng bi quan. Khi đã ổn định sức khỏe cháu nên tìm cho mình một công việc thích hợp để làm, có việc, có tiếp xúc với bạn bè, với xã hội nhất định cháu sẽ thấy cuộc sống của mình còn có ý nghĩa với gia đình, với cộng đồng. Dũng cảm, nghị lực cháu nhé, chúc cháu thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá