Nỗi ân hận quá muộn màng của cô vợ làm điều điên rồ để "giữ" gia tài nhà chồng

TPO - Lẽ ra cô đã có một cuộc sống an lành cùng chồng và 2 cô con gái, vẫn biết chồng cô mong có con trai nối dõi, nhưng đâu phải vì chồng mong, lý do chính là vì cô sợ mất chồng, sợ gia tài đồ sộ của nhà chồng rơi vào tay người khác mà lừa dối chồng trắng trợn như thế?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Nhận kết đắng vì có con trai bằng mọi giá để giữ chồngthì tôi nghĩ cô nhận cái kết đắng này chẳng oan chút nào đâu cô ạ. Cô mong gì khi gieo hạt cỏ dại lại đòi thu hoạch bông hồng thơm hương? 

Lẽ ra cô đã có một cuộc sống an lành cùng chồng và 2 cô con gái, vẫn biết chồng cô mong có con trai nối dõi, nhưng đâu phải vì chồng mong, lý do chính là vì cô sợ mất chồng, sợ gia tài đồ sộ của chồng rơi vào tay người khác mà lừa dối chồng trắng trợn như thế? 

Hậu quả bi kịch bây giờ cô và con trai bé bỏng của cô phải gánh chịu. Theo tôi cô không nên than thân, trách phận làm gì mà nên đối diện với sự thật để tỉnh táo tìm lối thoát cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của hai mẹ con. 

Nên chẳng thay vì cố bám trụ lại thành phố để mong có ngày chồng tha thứ thì cô mạnh dạn từ bỏ mộng đổi đời ở nơi phồn hoa, đô thị, trở về quê lao động nuôi bản thân và con trai mình. 

Quê hương, bố mẹ luôn mở rộng tấm lòng vị tha để đón bất kì đứa con lầm lỗi nào biết hối hận, biết tìm về nẻo thiện làm lại cuộc đời, vì vậy cô cứ thu xếp để ổn định tại nơi chôn nhau cắt rốn của mình là tốt nhất cô ạ. Cô còn trẻ, qua chuyện buồn này cô nên rút cho mình bài học để đừng bao giờ dẫm lại vết trượt cũ nữa cô nhé. Mong cô và cháu bé sớm bình an.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng