Nỗi đau chết lặng của người đàn ông luôn tự hào có vợ trẻ đẹp

TPO - Anh vin vào cớ yêu vợ, vin vào cớ cô ấy trẻ, cô ấy đẹp, cô ấy làm việc ở nơi cần hoàn hảo vẻ bên ngoài mà đáp ứng mọi ý muốn của cô ấy, thì vợ anh không hư mới là lạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Có là quá muộn để anh than thở khi cô vợ trẻ đã tuột khỏi tay mình hay không sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chiều chuộng vợ trẻ vô điều kiện và cái giá phải trả'? Nguyên nhân nào anh đưa ra cũng đều đúng cả anh ạ. Anh vì quá yêu, quá kì vọng ở người phụ nữ đẹp mà quên mất trách nhiệm làm chồng, làm trụ cột trong gia đình.
Lẽ ra khi vợ anh yêu sách, đòi hỏi quá nhiều tài chính cho việc ăn chơi, giải trí của cô ấy thì anh phải tìm hiểu, phải đi đến ngọn nguồn để biết được với số tiền lớn thế cô ấy dùng vào những chi tiêu gì, có hợp lí không? Đằng này anh vin vào cớ yêu vợ, vin vào cớ cô ấy trẻ, cô ấy đẹp, cô ấy làm việc ở nơi cần hoàn hảo vẻ bên ngoài mà đáp ứng mọi ý muốn của cô ấy, thì vợ anh không hư mới là lạ.
Anh chiều chuộng vợ thái quá như thế thì hậu quả anh phải trả giá đắt là đúng thôi. Theo quan điểm của tôi, sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, anh cần giữ thái độ bình tĩnh đợi vợ anh về, vợ chồng anh nên có buổi nói chuyện nghiêm túc để giải quyết thấu đáo vấn đề này.
Vợ anh còn trẻ mà đã sống buông thả, lừa chồng, lấy tiền của chồng bao trai có bài bản thế liệu anh có đủ tình cảm, đủ kiên nhẫn để níu kéo vợ không? Tôi nghĩ rằng anh nên làm theo trái tim mình mách bảo, nếu thật sự đã chán cảnh sống với vợ mà đồng sàng dị mộng như thế thì tốt nhất nên chia tay, đường ai nấy đi anh ạ.
Anh còn trẻ, anh có việc làm tốt, có kinh tế đủ đầy sẽ không khó để anh có cuộc sống đúng nghĩa, có hôn nhân hạnh phúc tốt đẹp với người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của anh. Chúc anh may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá